#TRẺ SƠ SINH: Bé trai sơ sinh ở Quảng Ninh to bằng trẻ 3 tháng
Ban đầu, các bác sĩ đánh giá thai nhi chỉ nặng khoảng 4,2kg, tuy nhiên khi đưa trẻ sơ sinh ra khỏi bụng mẹ, cân nặng của bé trai khiến cả ekip ngỡ ngàng.
#CAI THUỐC LÁ: Cách cai thuốc lá dễ dàng mới phát hiện
Các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra một liệu pháp hết sức an toàn, độc đáo và hữu hiệu để đánh bay cơn thèm thuốc lá, CAI THUỐC LÁ dễ dàng.
#GIẢM CÂN: Nữ giáo viên đột tử sau khi uống thuốc giảm cân cấp tốc
GIẢM CÂN cấp tốc có thể thực hiện ước mơ giảm cân nhanh chóng của các chị em nhưng lại ẩn chứa những nguy hiểm khủng khiếp cho sức khỏe.
#SONG THAI: Mang thai đôi và những điều mẹ bầu cần chú ý
Khi mẹ bầu mang song thai thì cần lưu ý một số điểm sau để đảm bảo an toàn khi mang thai đôi.
Việt Nam xuất hiện siêu vi khuẩn kháng tất cả kháng sinh, bác sĩ hết cách
Việt Nam đã xuất hiện vi khuẩn toàn kháng, kháng toàn bộ kháng sinh kể cả loại mạnh nhất, bệnh nhân chỉ còn nằm chờ để cơ thể tự chống đỡ.
#SẢN PHỤ: Đã có 7 vụ SẢN PHỤ tử vong ở Bình Định
Theo báo cáo thống kê, trong năm 2018 Bình Định có 5 trường hợp sản phụ tử vong, trong đó 4 trường hợp chưa thẩm định tử vong. Ba tháng đầu năm 2019, thêm 2 trường hợp sản phụ tử vong bổ sung danh sách cần thẩm định.
#Tiêm vắc xin: List địa chỉ tiêm vắc xin tại Thành phố Hồ Chí Minh cho trẻ
Các mẹ ở Thành phố Hồ Chí Minh đã biết địa chỉ nào để cho trẻ đi tiêm vắc xin? Khi các phòng tiêm chủng quá đông, địa chỉ nào là uy tín. Dưới đây, congsuckhoe.vn sẽ chia sẻ list địa chỉ để các mẹ cho các bé tiêm vắc xin tại...
#TIÊM VẮC XIN: Lịch TIÊM VẮC XIN cho trẻ sơ sinh năm 2019
TIÊM VẮC XIN cho trẻ sơ sinh ở giai đoạn đầu đời là 1 điều cực kỳ quan trọng. Các bậc phụ huynh đã biết lịch TIÊM VẮC XIN cho trẻ sơ sinh năm 2019? Cùng congsuckhoe.vn tham khảo những thông tin dưới đây nhé.
#CHỈ SỐ NƯỚC ỐI: CHỈ SỐ NƯỚC ỐI tuần 26 như thế nào là bình thường?
Các mẹ bầu cần phải quan tâm như thế nào về CHỈ SỐ NƯỚC ỐI tuần 26? CHỈ SỐ NƯỚC ỐI tuần 26 đạt ổn định khi nào? Cùng congsuckhoe.vn theo dõi trong bài viết này nhé.
#TIÊM VẮC XIN: TIÊM VẮC XIN ở Hà Nội chỗ nào tốt
Rất nhiều phụ huynh không biết TIÊM VẮC XIN ở Hà Nội chỗ nào tốt. Trong bài viết này, congsuckhoe.vn sẽ chia sẻ các địa điểm tiêm vắc xin tốt ở Hà Nội để bạn có thể mang con đến tiêm chủng nhé!