Thông tin y tế sức khỏe mới nhất ngày 16/8: Chó nhà nuôi cắn lộ xương sọ bé 2 tuổi
Chó nuôi cắn bé 2 tuổi lòi xương sọ, di dời 2 nguồn phóng xạ nguy hiểm tại bệnh viện, bé trai tử vong sau khi tiêm thuốc là những thông tin y tế sức khỏe mới nhất ngày 16/8.
Thông tin y tế sức khỏe mới nhất ngày 15/8: Suýt chết vì đốt thuốc xông nhà
Nhiễm độc thạch tín vì xông nhà, giá giường dịch vụ trong bệnh viện lên đến 1,5 triệu/ngày, bé trai nguy kịch vì bố mẹ cho uống Paracetamol hạ sốt là thông tin y tế sức khỏe mới nhất ngày 15/8.
#BÁNH TRUNG THU : Bị bệnh tiểu đường ăn bánh trung thu có được không?
Những chiếc bánh trung thu điều không thể thiếu trong mỗi dịp trung thu hằng năm, thế nhưng đối với những người bị bệnh tiểu đường thì ăn bánh trung thu có được không?
#RĂNG : Đánh răng nhiều lần có tốt không?
Răng miệng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế mà những câu hỏi xoay quanh vấn đề răng miệng rất nhiều, trong đó có câu hỏi rằng đánh răng nhiều lần có tốt không? Và đây chính là câu trả lời.
#MỠ BỤNG : Uống gì để giảm mỡ bụng?
Mỡ bụng là một vấn đề nan giải của các chị em phụ nữ, không chỉ là cho vẻ ngoài bị mất thẩm mỹ, tự ti, mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Hiểu được nỗi lo đó, hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những loại...
#BÁNH TRUNG THU : Ăn bánh trung thu hết hạn có sao không?
Ngày rằm tháng Tám càng cận kề, hiện nay trên thị trường lại có rất nhiều loại bánh khác nhau, không may trong lúc mua chúng ta nhầm lẫn và ăn bánh trung thu hết hạn thì có sao hay không? Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!
#MỠ BỤNG: Giảm mỡ bụng tự nhiên
Mỡ bụng được hình thành phần lớn là do chế độ ăn uống không phù hợp, chính vì thế để giảm mỡ bụng tự nhiên mà vẫn hiệu quả thì trước hết bạn hãy kiên trì và sau đó thì hãy làm theo những cách dưới đây nhé.
#CA 125 : Chỉ số CA-125 trong máu tăng nhẹ thì thế nào?
Chỉ số CA-125 trong máu tăng lên ở hơn 80% phụ nữ bị ung thư buồng trứng. Chính vì như thế mà chỉ số CA-125 tăng nhẹ hay cao đều gây nhiều lo lắng cho chị em. Vậy nếu trong máu mà CA-125 tăng nhẹ thì sẽ thế nào?
# CA 125 : Chỉ số CA-125 trong máu cao nên ăn uống như thế nào?
Chỉ số CA-125 trong máu cao gây ra cho nhiều chị em phụ nữ sự lo âu về những căn bệnh có thể đến với mình. Chính vì như thế mà chị em sẽ luôn thắc mắc là nếu chỉ số CA-125 trong máu cao thì nên ăn uống thế nào cho hợp lí.
#CA 125 : U nang buồng trứng làm chỉ số CA-125 trong máu cao
Hiện nay thì u nang buồng trứng xảy ra ở rất nhiều chị em, một trong những dấu hiệu nhận biết chính là chỉ số CA-125 trong máu tăng cao. Vậy chỉ số CA-125 trong máu cao có chắc là sẽ bị u nang buồng trứng hay còn là bệnh khác, trong bài...