Gel rửa tay khô On1 có thật sự sát khuẩn như quảng cáo?
Theo báo chí đăng tin thì Gel rửa tay khô On1 được "công bố mỹ phẩm" chứ không có công dụng sạch khuẩn, diệt virus nhanh, giúp vô trùng tay, thế nhưng trên nhãn sản phẩm của On1 lại ghi rõ điều này.
Gel rửa tay khô LACO bị thu hồi và chưa được kiểm định y tế
Gel rửa tay khô LACO bị thu hồi và chưa được kiểm định y tế là thông tin được cung cấp bởi báo Pháp luật Việt Nam. Thật khủng khiếp khi mà loại gel rửa tay này lại được phát từ thiện trong mùa dịch.
Trường hợp nào cần cách ly y tế tại nhà? Và cách ly như thế nào?
Những người cần cách ly y tế tại nhà là những người có sự tiếp xúc gần đối với người dương tính với virus corona Covid-19 trong vòng 2m, hoặc ngồi cùng hàng, hoặc trước sau 2 hàng ghế trên cùng một chuyến xe, toa, tàu, máy bay,…
#VIÊM HỌNG: Những cách chữa viêm họng siêu tốc tại nhà
Viêm họng thường đến bất ngờ bởi sự tác động từ bên ngoài với các triệu chứng như là đau rát cổ họng khi nuốt, ho khan,…Ngoài việc đi khám và dùng thuốc thì bạn cũng có thể thử chữa viêm họng bằng một số cách đơn giản...
Vì sao nói 'có dấu hiệu dương tính' mà không phải là nghi nhiễm?
Hôm qua thấy thông tin về các trường hợp Cocvid 19 ban đầu toàn ghi là "có dấu hiệu dương tính" chứ không khẳng định là nhiễm Covid hay nghi nhiễm Covid.
Bộ Y tế khuyến cáo người khỏe mạnh không nên đeo khẩu trang mọi nơi, mọi lúc
Bộ Y tế khuyến cáo không nên đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi đối với người khỏe mạnh vì theo Tổ chức y tế thế giới thi hành động này chỉ gây lãng phí và tạo cảm giác yên tâm "ảo".
Kangnam, Emcas lọt top 100 BV chất lượng, dù từng gây sự cố chết người
Hai bệnh viện thẩm mỹ này vẫn xếp top 80 trong số 110 bệnh viện ở TP.HCM dù trước đó xảy ra nhiều tai biến y khoa chết người trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
Hội chứng BIID với ảo giác mong cắt cụt các bộ phận cơ thể
Khác với những bệnh khác, Hội chứng BIID là căn bệnh đến nay chưa có thuốc chữa. Mọi thuốc chữa tâm lý, ảo giác đều không thể dừng được tâm lý muốn cắt bỏ các bộ phận cơ thể để tìm "hạnh phúc".
36 Y tá trong một bệnh viện nhi đồng cùng mang thai và sinh con
Bệnh viện Nhi đồng Mercy (thành phố Kansas, Missouri, Hoa Kỳ) đã có tổng cộng 36 nữ y tá hộ sinh mang thai và sinh con, lập kỉ lục mang thai tại cùng một bệnh viện.
Người phụ nữ mù lấy lại ánh sáng nhờ được ghép giác mạc của… lợn!
Theo tờ báo Chutian Metropolitan Daily đưa tin, cô Hoàng Duyên Chấn là người đầu tiên trên thế giới đã lấy lại được thị lực nhờ ghép giác mạc của lợn.