#ĐỒNG TÍNH NAM: Nhóm đồng tính nam có tỉ lệ nhiễm HIV tăng cao
Tỉ lệ nhiễm HIV của nhóm đồng tính nam (MSM) hiện nay đang khá cao và có xu hướng tăng.
Hội chứng BIID với ảo giác mong cắt cụt các bộ phận cơ thể
Khác với những bệnh khác, Hội chứng BIID là căn bệnh đến nay chưa có thuốc chữa. Mọi thuốc chữa tâm lý, ảo giác đều không thể dừng được tâm lý muốn cắt bỏ các bộ phận cơ thể để tìm "hạnh phúc".
#KHÁNG SINH: Phải làm gì khi bị kháng thuốc kháng sinh
Việt Nam là một trong số các nước có tỉ lệ kháng kháng sinh cao nhất thế giới. Vậy chúng ta cần có những biện pháp tích cực để phòng ngừa vấn đề này.
36 Y tá trong một bệnh viện nhi đồng cùng mang thai và sinh con
Bệnh viện Nhi đồng Mercy (thành phố Kansas, Missouri, Hoa Kỳ) đã có tổng cộng 36 nữ y tá hộ sinh mang thai và sinh con, lập kỉ lục mang thai tại cùng một bệnh viện.
Người phụ nữ mù lấy lại ánh sáng nhờ được ghép giác mạc của… lợn!
Theo tờ báo Chutian Metropolitan Daily đưa tin, cô Hoàng Duyên Chấn là người đầu tiên trên thế giới đã lấy lại được thị lực nhờ ghép giác mạc của lợn.
Thông tin y tế sức khỏe mới nhất ngày 21/8: Kem trắng da, trị mụn Bảo Lâm chứa corticoid bị thu hồi
Kem trắng da, trị mụn Bảo Lâm chứa corticoid bị thu hồi, tắc ruột vì thường xuyên uống trà sữa, bỏ cơm, phương pháp điều trị ung thư mới có hiệu quả... là thông tin y tế sức khỏe mới nhất ngày 20/8
Thông tin y tế sức khỏe mới nhất ngày 20/8: Cô gái xinh đẹp rạch mặt hút mủ vì bơm mỡ tự thân
Cô gái xinh đẹp phải rạch mặt để nặn mủ do tiêm mỡ tự thân làm đẹp, người sáng chế ra thuốc Berberin, dược sĩ Phan Quốc Kinh đã qua đời, nhiều phòng khám “mạo danh” Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, ... là thông tin y tế sức...
Thông tin y tế sức khỏe mới nhất ngày 19/8: Sinh đôi nhưng 2 bé cách nhau 2 tháng
Bé 2 tuổi nuốt khay sim điện thoại phải nhập viện, bác sĩ bỏ qua quy trình chấp nhận vi phạm để cứu người, sinh đôi nhưng 2 con chào đời cách nhau 2 tháng là thông tin y tế sức khỏe mới nhất ngày 19/8.
Thông tin y tế sức khỏe mới nhất ngày 18/8: Thảm tập Yoga có thể gây vô sinh
Thảm tập Yoga có thể gây vô sinh, hát karaoke quá nhiều có thể gây tràn khí màng phổi, bỏ điều trị giữa chừng suýt tàn phế... là Thông tin y tế sức khỏe mới nhất ngày 18/8.
Thông tin y tế sức khỏe mới nhất ngày 17/8: Dùng kim vá áo khâu vết thương cho cháu
Dùng kim vá áo khâu vết thương cho cháu, người đàn ông ở Lạng Sơn bị chết do sét đánh, nằm viện bị kiến ba khoang đốt là thông tin y tế sức khỏe mới nhất ngày 17/8