#SUY TIM: Lưỡi dao vô hình dẫn đến cái chết thầm lặng
Suy tim là căn bệnh nguy hiểm, xu hướng mắc bệnh ngày càng gia tăng ở người cao tuổi. Biến chứng suy tim có thể ví như lưỡi dao vô hình đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của người bệnh ở những thời điểm không lường trước.
#KIÊNG SAU SINH: Kiêng cữ sau sinh chuẩn khoa học
Chúng ta không phủ nhận sự cần thiết của ăn kiêng ở cữ sau sinh, nhưng không cần kiêng cữ quá đáng. Thay vào đó, mẹ chỉ cần ghi nhớ một số điều sau để kiêng sau sinh chuẩn khoa học.
#Di tinh mộng tinh: Nguyên nhân và cách chữa trị di tinh, mộng tinh
Di tinh mộng tinh là hiện tượng sinh lý ở nam giới. Đó là sự xuất tinh không khoái cảm hoặc xuất tinh trong lúc ngủ. Nó có thể là bình thường hoặc bệnh lý nên cần được khám cụ thể.
#VACXIN: Vacxin DPT-VGB-Hib giá bao nhiêu?
Vacxin DPT-VGB-Hib là một loại Vacxin 5 in 1 mới được Viện Huyết Thanh Ấn Độ sản xuất. Cũng giống như Vacxin 5 in 1 Combe Five đã được sử dụng trong thời gian qua, DPT-VGB-Hib phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm ở trẻ nhỏ. Vậy Vacxin...
#VACXIN: Vacxin 5 trong 1 mới DPT-VGB-Hib
Hiện nay Vacxin 5 trong 1 mới DPT-VGB-Hib là loại vacxin đã được Bộ Y Tế cấp phép triển khai trên một số tỉnh và dự kiến sẽ mở rộng trên toàn quốc trong năm 2019.Vậy Vacxin 5 in 1 mới DPT-VGB-Hib là loại Vacxin như thế nào? Có an toàn cho trẻ...
#Vacxin: Vacxin DPT- VGB-Hib là gì?
Vacxin DPT-VGB-Hib là loại vacxin hiện đang được đưa vào sử dụng và mở rộng trên nhiều tỉnh. Tuy nhiên, ngày 25/5 Vacxin DPT-VGB-Hib mới chạy thỉ điểm ở 4 tỉnh trên cả nước. Vậy vacxin DPT-VGB-Hib là gì? Đây là câu hỏi mà nhều phụ...
#HUYẾT ÁP CAO: Huyết áp cao không nên ăn những thứ này
Để tránh bị huyết áp cao, bạn phải học cách kiểm soát miệng của mình. Tám loại thực phẩm này người bị huyết áp cao tốt nhất không nên lạm dụng.
#YẾU SINH LÝ: Những loại rau khiến quý ông càng ăn càng yếu sinh lý
Tỉ lệ nam giới mắc bệnh yếu sinh lý ngày càng tăng cao. Mà nguyên nhân một phần là do chế độ ăn uống không khoa học. Bởi vậy, nếu muốn tránh được yếu sinh lý thì sau đây là 3 loại rau nam giới cần phải tránh và hạn chế ăn.
#Lupus ban đỏ: Bệnh nhân Lupus ban đỏ có nên mang thai?
Bệnh nhân lupus ban đỏ hoàn toàn có thể mang thai và sinh con. Tuy nhiên, trước và trong quá trình mang thai cũng như quá trình chuyển dạ, bệnh nhân cần được thăm khám và theo dõi sát sao bởi bác sĩ chuyên khoa.
#MÙA HÈ: 5 thực phẩm có thể giúp 'điều hòa nhiệt độ' cơ thể
Mùa hè là mùa có nhiệt độ thời tiết tương đối nóng, đặc biệt ở những ngày cao điểm, trời như thiêu đốt khiến cho chúng ta cảm thấy nóng nực, khó chịu.