Sức khỏe

#NƯỚC CHANH: Tại sao nên uống nước chanh ấm mỗi ngày?
Nước chanh ấm là một trong những thức uống giúp thanh lọc cơ thể và tăng cường sức khỏe cũng như sức đề kháng. Dưới đây là một vài lý do để cho bạn thấy tại sao mình nên sử dụng nước chanh ấm mỗi ngày.
#GIẢM CÂN: Đu đủ không chỉ giúp giảm cân mà còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng
Trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì những loại trái cây vừa giúp giảm cân, vừa hỗ trợ tăng cường sức đề kháng quả thật rất thích hợp cho những người đang ăn kiêng để giảm cân.
#TỨC GIẬN: Tác hại của tức giận đối với sức khỏe
Tức giận có thể ai cũng đã từng trải qua và tức giận đôi khi có thể giúp bạn suy nghĩ hợp lý hơn hoặc giải tỏa được cảm xúc. Tuy nhiên, tình trạng tức giận kéo dài sẽ dẫn tới ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. 
#SỨC KHỎE TIM MẠCH: Luyện tập thể chất có tác dụng gì đối với sức khỏe tim mạch?
Việc luyện tập, hoạt động thể chất thường xuyên cùng với một chế độ ăn uống khỏe mạnh sẽ giúp bạn có một sức khỏe tim mạch tốt, giúp chống lại các bệnh liên quan đến tim mạch hiệu quả.
#THÂM QUẦNG MẮT:  Quầng mắt bị thâm tiết lộ điều gì về tình trạng sức khỏe của bạn?
Việc quầng mắt bị thâm không chỉ làm cho bạn trông thiếu sức sống, dẫn đến thiếu tự tin trong giao tiếp hằng ngày mà việc quầng mắt bị thâm còn cho thấy sức khỏe của bạn đang có vấn đề.
#TẮM: Những lợi ích khi tắm buổi sáng mà bạn cần biết
Tắm sáng có thể rất ít người sử dụng bởi buổi sáng thường thì mọi người khá bận và vội đi làm, đi học. Tuy nhiên tắm sáng có rất nhiều lợi ích để khởi động một ngày mới nhiều năng lượng. Dưới đây là một số lợi ích...
 #NƯỚC CAM: Những lợi ích về sức khỏe khi cho bà bầu uống nước cam
Đối với những người đang mang thai thì nước cam là một loại nước dễ uống, ngon miệng, không những thế việc thường xuyên uống nước cam còn mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho các bà bầu.
#NƯỚC CAM: Nước cam có tác dụng gì đối với sức khỏe?
Nước cam là một trong những loại thức uống được nhiều người yêu thích, ngoài vị chua ngọt ngon miệng thì nước cam còn giúp tăng cường sức khỏe. Vậy nước cam thật sự có tác dụng gì đối với sức khỏe? Đọc bài viết dưới...
#GIẢM CÂN: Nếu bạn thường xuyên bỏ ăn để giảm cân thì cơ thể sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng gì?
Nhiều người vì muốn giảm cân nhanh mà thường xuyên bỏ ăn, thế nhưng đây không phải là phương pháp giảm cân khoa học, thậm chí nếu thực hiện thường xuyên thì cơ thể sẽ gặp rất nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.
#GIẢM CÂN: Những dấu hiệu cho thấy bạn đang ăn kiêng để giảm cân sai cách
Ăn kiêng là một phần quan trọng trong chế độ giảm cân, thế nhưng chế độ ăn kiêng của bạn có thật sự hợp lý, lành mạnh? Nếu như chế độ ăn kiêng của bạn đang có vấn đề thì hãy xem những dấu dưới dưới đây.
#VITAMIN: Thay vì dùng vitamin tổng hợp để nâng cao sức khỏe thì bạn có thể dùng 5 loại thực phẩm này
Thay vì phải uống các loại vitamin tổng hợp để nâng cao sức khỏe, đặc biệt là trong lúc dịch bệnh như hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể dùng 5 loại thực phẩm này để thay thế.
Hà Nội công bố có ca nhiễm Covid-19 tại phường Trúc Bạch
Hà Nội công bố có ca nhiễm Covid-19 tại phường Trúc Bạch sau cuộc họp khẩn cấp lúc 22h đêm ngày 6/3. Đây là ca nhiễm Corona Virus thứ 17 của Việt Nam.
#CORONA: Người thứ 8 tại Việt Nam dương tính với virus corona
Tính đến chiều ngày 3-3 thì số người nhiễm virus corona nCoV tại Trung Quốc đã vượt qua con số 17.200 người.
#SỨC KHỎE: 5 cách tự chăm sóc bản thân ngày tết
Tết đến xuân về là dịp mọi người, mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, tuy nhiên sau những mâm cỗ đầy và chén rượu tết là nguy cơ gây tổn hại tới sức khỏe. Dưới đây là một số cách chăm sóc bản thân ngày tết mà...
#SODA CÔNG NGHIỆP: Soda công nghiệp gây nguy hiểm như thế nào đến sức khỏe?
Soda công nghiệp hay còn được gọi là Natri cacbonat Na2CO3, đây là một loại chất ăn mòn gây nguy hại đến sức khỏe nếu dùng quá liều lượng cho phép.
1 2 3 4 5