Đăng bởi

#SINH CON: Bố mẹ tuổi nào thì nên sinh con năm Canh Tý?

Bố mẹ tuổi nào thì nên sinh con năm Canh Tý để mang lại nhiều may mắn cho con? Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì hãy đọc bài viết dưới đây để biết nhé.

 

 

Nếu bé chào đời vào năm 2020 Canh Tý được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 (dương lịch), như thế các bé sinh trong năm này sẽ thuộc mệnh Thổ- Bích Thượng thổ- Đất trên vách. Thường thì những người sinh vào thuộc mệnh Thổ sẽ là người đáng tin cậy, trung thành, biết cảm thông và quan tâm đến mọi người. Những lúc gặp khó khăn thì người mệnh Thổ thường rất cần thận, bình tĩnh.

Bố mẹ tuổi nào thì nên sinh con năm Canh Tý?

  • Bố mẹ tuổi Sửu thì nên sinh con vào năm Canh Tý 2020

sinh-con-nam-2021-hop-tuoi-bo-me-1

Bố mẹ tuổi Sửu thì nên sinh con vào năm Canh Tý 2020-congsuckhoe.vn

Theo như tử vi khoa học thì những người tuổi Sửu nên sinh con trong năm Canh Tý 2020. Bởi vì những người tuổi Sửu nếu gặp nă Canh Tý 2020 thì về địa chi Tý Sữa nhị hợp thế nên sẽ gặp được nhiều chuyện may mă, tốt lành, tin vui sẽ liên tiếp bapr về. Không những thể, cả vận trình sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Sửu trong năm Canh Tý cũng sẽ được đà tăng tiến, dễ đạt được những mục tiêu bản thân đề ra trước đó, có được những điều mà bản thân hằng mong muốn.

Nếu xem tử vi sinh con trong năm 2020 Canh Tý thì riêng với những người đã kết hôn thì tảnh cảm vợ chồng sẽ hòa mục, dễ đón tin vui hơn về con cái và có thể sẽ đón con dầu lòng hoặc bé thứ 2, thứ 3 ở trong nhà. Và những em bé được sinh ra trong năm Canh Tý 2020 thì sẽ mang đến nhiều may mắn cho bố mẹ tuổi Sửu, bản thân bé sau này cũng sẽ là người tài giỏi, lớn lên có thể mang lại tiếng thơm cho gia đình.

  • Bố mẹ tuổi Thân nên sinh con năm Canh Tý 2020

Năm Canh Tý 2020 là năm Tý nên Thân Tý bán hợp sẽ báo hiệu cho một năm mà mọi điều suôn sẻ, thuân lợi sẽ đến, mọi vấn đề trong cuộc sống cũng sẽ được giải quyết êm xuôi, xuất hành thì bình an, sự nghiệp sẽ có quý nhân giúp đỡ, hôn nhân cũng mỹ mãn, tròn đầy.

Chính vì thế bố mẹ tuổi Tý thì nên lên kế hoạch để sinh con năm nay nhé. Cung Tử Tức của con giáp này cũng đang mở nên trong năm sẽ dễ dàng đón được tin vui về đường con cái, khả năng thụ thai, mang thai sẽ rất cao. Và những em bé được sinh trong năm 2020 Canh Tý có bố mẹ tuổi Thân cũng sẽ có vận mang tốt, bé cũng sẽ mang vận may đến cho bố mẹ. Không khí gia đình cũng hạnh phúc, vui vẻ hơn, vợ chồng càng thêm gắn bó, ít mâu thuẫn xảy ra.

  • Bố mẹ tuổi Thìn nên sinh con trong năm Canh Tý 2020

sinh-con-trai-nam-2020-vao-thang-nao-thi-tot-theo-phong-thuy1

Bố mẹ tuổi Thìn nên sinh con trong năm Canh Tý 2020-congsuckhoe.vn

Những người tuổi Thìn trong năm 2020 sẽ có Hỷ tinh ngự tại cung vị, về đại chi thì Tý Thìn là tượng Bán Hợp, ngoài ra thì Thìn Thổ và Tý Thủy thì sẽ khắc chế nhau, mà thiên can Canh Kim lại có thể tương sinh với Thổ và Thủy, điều này sẽ tạo ra nhiều may mắn cho người tuổi Thìn trong năm Canh Tý.

Trong năm Canh Tý 2020 thì theo tử vi cho thấy người nam mệnh tuổi Thìn sẽ dễ thăng quan, tiến chức, còn người nữ thì dễ kết hôn, sinh con đẻ cái. Bởi vì tuổi Thìn trong năm Cang Tý có Hoa Cát cát tinh và Ngũ Quỷ hung tinh cùng nhập cung. Cũng trong năm này thì những người tuổi Thìn cũng có thể dựa vào nguyên thần Tam Hợp sinh vượng của mình để gọi quý nhân tăng cát sinh khí, nâng cao được vận trình, giúp sinh con dễ dàng hơn. Đặc biệt là đường nhân duyên của những người tuổi Thìn trong năm Canh Ty sẽ có quý nhân tương trợ, vợ chồng ân ái, và nếu như trong năm nay lại sinh em bé thì vận trình sẽ càng tốt hơn. Sự ra đời của một em bé trong năm Canh Tý sẽ giúp cho cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc, tươi sáng.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

xem thêm
Đăng bởi
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #SINH CON: Bố mẹ tuổi nào thì nên sinh con năm Canh Tý? bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất