Đăng bởi

#QUÀ TẾT: Vào dịp tết nên mua quà gì cho bố mẹ chồng?

Thứ 5, 26/12/2019 - 10:30
Vào dịp tết mọi người thường tặng quà cho nhau để bày tỏ sự yêu thương, bày tỏ sự tốt lành cho năm mới. Vậy đối với quà cho bố mẹ chồng thì nên chọn mua gì để vừa thể hiện sự kính trọng, yêu thương lại cho thấy sự tinh tế của người làm dâu trong gia đình?

 

 

Nên mua giỏ quà tết để tặng bố mẹ chồng

qua-tet-cho-bo-me-nguoi-yeu-1

Nên mua giỏ quà tết để tặng bố mẹ chồng-congsuckhoe.vn

Một trong những món quà tết đơn giản nhất để tặng những người thân yêu trong dịp lễ tết đó chính là những giỏ quà tết đầy đủ những loại hoa quả, bánh kẹo, rượu, trà, mứt tết,…được gói ghém cẩn thận. Với những giỏ quà tết được chuẩn bị cẩn thận đầy đủ đem tặng cho bố mẹ chồng trong dịp tết sẽ làm cho bố mẹ cảm thấy vui vẻ, ấm lòng hơn rất nhiều. Và khi chọn quà cho bố mẹ chồng thì bạn cũng nên chú ý vào sở thích của bố mẹ chồng và các thành viên còn lại trong gia đình chồng để mọi người cảm thấy vui vẻ, thỏa mãn khi nhận được quà nhé. Nếu như bạn có thời gian thì bạn cũng có thể tự mua bánh mứt riêng và gói theo thẩm mĩ của mình, với những món quà tự làm như thế càng làm bố mẹ chồng thêm trân trọng, yêu thương con dâu hơn đấy.

Nên mua bộ tách trà cho bố mẹ chồng vào dịp tết

Người Việt luôn rất quan trọng vấn đề trà nước trong lúc khách đến chơi nhà, và vào dịp lễ tết thì nó còn quan trọng hơn bởi vì việc đón tiếp trà nước thể hiện được sự chu đáo của chủ nhà, sự trân trọng đối với khách. Chính vì thế để mua quà cho bố mẹ chồng vào ngày tết cho thật đặc biệt thì bạn có thể chọn mua một bộ tách  trà bền đẹp, hoa văn tinh xảo để tặng. Và khi chọn mua cho người lớn tuổi thì bạn cũng nên chọn những bộ tách trà có màu sắc nhã nhặn như là màu xanh bích, màu kem, màu nâu,…để cho thấy sự tinh tế cũng như sự chú trọng của bạn đối với món quà dành tặng cho bố mẹ vào dịp lễ tết nhé.

Tặng cho bố mẹ chồng quần áo mới vào dịp lễ tết

08-1548320696-width700height449

Tặng cho bố mẹ chồng quần áo mới vào dịp lễ tết-congsuckhoe.vn

Vào dịp lễ tết thì quần áo mới là điều không thể thiếu, chính vì thế bạn có thể chọn mua cho bố mẹ chồng những loại quần áo hợp với sở thích để bố mẹ có thể diện vào dịp lễ tết và tự hào khoe với mọi người là đồ con dâu đã tặng. Khi chọn mua đồ cho bố mẹ vào dịp tết thì bạn có thể hỏi chồng mình về số đo, sở thích của bố mẹ để chọn mua những bộ đồ cho thật thích hợp, vừa thời trang, lại vừa lịch sự. Hoặc nếu như bạn có thời gian cũng có thể dẫn bố mẹ chồng đi mua sắm quần áo tết như thế vừa giúp hiểu về sở thích của bố mẹ lại vừa có thể giúp tình cảm giữa bố mẹ chồng và con dâu trở nên gắn kết hơn.

Tặng bố mẹ chồng hoa quả lạ

Với bố mẹ thì vào dịp tết mâm ngũ quả để trưng bày trên bàn thờ tổ tiên rất được chú trọng, chính vì thế bạn có thể mua những loại hoa quả độc đáo đem về biếu bố mẹ để làm quà chưng bày làm mới mâm ngũ quả trong những ngày tết sẽ làm cho bố mẹ rất vui đấy. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại hoa quả được tạo hình thẩm mỹ dùng để trưng bày vào dịp tết như là dưa hấu vàng khắc chữ phúc lộc thọ, dưa hấu hình thỏi vàng,…nên bạn có thể thoải mái chọn lựa lựa để tặng cho bố mẹ chồng nhé. Và khi mua thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ của những loại hoa quả này để đảm bảo được sức khỏe của bố mẹ, người thân trong gia đình nhé.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

xem thêm
Đăng bởi
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #QUÀ TẾT: Vào dịp tết nên mua quà gì cho bố mẹ chồng? bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất