Đăng bởi

#QUÀ TẾT: Những món quà tết ý nghĩa cho bố mẹ vợ vào dịp tết

Thứ 5, 26/12/2019 - 09:30
Ngày tết đang đến cận kề nhưng bạn vẫn chưa biết mua gì để dành tặng cho bố mẹ vợ vào dịp tết thì hãy đọc bài viết dưới đây.

 

 

Nên mua những sản phẩm tăng cường sức khỏe

cach-chon-qua-tet-bieu-bo-me-chong-1

Nên mua những sản phẩm tăng cường sức khỏe-congsuckhoe.vn

Đối với người già thì vấn đề về sức khỏe luôn rất được chú trọng, chính vì thế món quà tết là những sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bố mẹ vợ của bạn đấy. Để bày tỏ được lòng yêu thương, kính trọng với bố mẹ vợ trong những dịp tết đến xuân về thì bạn có thể chọn lựa cho bố mẹ những sản phẩm căng cường sức khỏe có xuất xứ từ các thành phần tự nhiên như là nấm linh chi, nhân sâm, yến sào, tảo biển….để làm quà. Và khi chọn lựa quà tết thì các bạn cũng nên chú ý đến nguồn gốc xuất xứ cũng như liều lượng dùng để hướng dẫn bố mẹ cách sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Cho bố mẹ một khoản tiền mua sắm tết

Nếu như bạn quá bận không có thời gian để chọn quà cho bố mẹ vợ, hoặc phân vân không biết chọn quà nào cho phù hợp thì một khoản tiền để bố mẹ vợ mua sắm tết sẽ là một lựa chọn không tồi. Thật ra khoản tiền dành để biếu tặng cho bố mẹ vợ để sắm sửa cho tết cũng không cần phải quá lớn chỉ cần vừa đủ trong khoản chi tiêu của hai vợ chồng là được. Nếu như bạn sợ là bố mẹ sẽ không nhận tiền nong của con rể vào dịp tết thì hãy nói với bố mẹ vợ cho bố mẹ hiểu đây chỉ là tấm lòng của bạn đối với bố mẹ trong dịp cuối tháng đầu năm, chỉ hy vọng bố mẹ nhận lấy để sắm sửa một tí gì đó cho tết gia đình mình thêm vui vẻ, trọn vẹn bởi vì tiền hay quà thật ra không quan trọng bằng tấm lòng, sự kính trọng của bạn đối với bố mẹ.

Tặng cho bố mẹ vợ cây cảnh độc lạ

1547027079133_7816422

Tặng cho bố mẹ vợ cây cảnh độc lạ-congsuckhoe.vn

Đối với những người lớn tuổi thì vào dịp tết một thú vui không thể thiếu đó chính là chơi cây cảnh, nếu như miền Bắc có hoa đào, thì miền Nam vào dịp tết cũng không thể thiếu màu vàng rực rỡ của hoa mai, hay các loại cây như bonsai, quất, các loại hoa,…Chính vì thế bạn có thể chọn mua cho bố mẹ vợ những loại cây cảnh, hay các loại hoa đẹp dễ trồng, dễ chăm sóc thì bố mẹ vợ sẽ cảm thấy rất vui vẻ đấy.

Tặng cho bố mẹ vợ đồ tranh chữ phong thủy

Nếu như bố mẹ vợ của bạn là người quan tâm đến phong thủy thì bạn có thể chọn mua những loại tranh phong thủy, đây là loại tranh vừa có tranh, vừa có chữ, lại có nét vẽ vô cùng ý nghĩa về mặt phong thủy để dành tặng cho bố mẹ vợ vào dịp tết năm nay. Khi chọn mua tranh thì bạn cũng có thể trao đổi với vợ về sở thích của bố mẹ về tranh để mua cho thích ích, hoặc bạn cũng có thể chọn mua những tranh có nét ý nghĩa về cha mẹ, hiếu thảo,…để thông qua đó thể hiện được tấm lòng hiếu thảo, kính trọng đối với bố mẹ vợ của mình.

Tặng cho bố mẹ vợ giỏ quà tết

Giỏ quà tết dạo gần đây được nhiều người chọn để làm quà tết cho người thân, cho sếp,…chính vì thế bạn cũng có thể chọn mua để tặng cho bố mẹ vợ vào dịp tết. Hiện nay trên thị trường có đa dạng mẫu mã, mặt hàng về giỏ quà tết nên bạn có thể yên tâm chọn lựa cho bố mẹ vợ những giỏ quà với đầy đủ ý nghĩa, lại trang trọng để bày tỏ sự yêu thương, kính trọng bố mẹ trong dịp đầu năm mới nhé.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn

xem thêm
Đăng bởi
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #QUÀ TẾT: Những món quà tết ý nghĩa cho bố mẹ vợ vào dịp tết bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất