Đăng bởi

#QUÀ TẾT: Nên tặng quà Tết gì cho sếp là người nước ngoài

Vào dịp lễ Tết thì không thể thiếu được những món quà dành tặng cho sếp, thế nhưng khó nhất là việc tặng quà cho sếp người nước ngoài. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn quà gì cho hợp thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Tặng quà áo dài cho sếp người nước ngoài

qua-tang-sep-nguoi-nuoc-ngoai-3

Tặng quà áo dài cho sếp người nước ngoài-congsuckhoe.vn

Một trong những món quà dễ nhất, độc đáo nhất bạn có thể đem tặng sếp người nước ngoài trong dịp lễ Tết đó chính là áo dài. Đây là món quà phù hợp nhất để tặng trong dịp lễ tết bởi vì áo dài chính là quốc phục, đại diện cho nét đẹp của người Việt Nam nên dành tặng cho một người nước ngoài sang Việt Nam làm việc thì sẽ rất thích hợp. Trong dịp Tết sếp diện một bộ áo dài truyền thống của Việt Nam đi chơi tết Việt thì sẽ rất thích, qua món quà này sếp cũng sẽ cảm nhận được sự quý mến, trân trọng của bạn dành cho mình nên sẽ có ấn tượng tốt cực kì tốt đẹp về bạn và về con người Việt Nam.

Tặng quà là tranh thủ công truyền thống cho sếp người nước ngoài

Một trong những nét văn hóa đặc trưng của người Việt đó chính là những làng nghề văn hóa với những bức tranh thủ công truyền thống như tranh sơn dầu, tranh thêu tay, tranh đính đá mạ vàng,…Chính vì thế vào dịp lễ Tết thì bạn có thể tặng cho sếp người nước ngoài tranh thủ công truyền thống của Việt Nam để làm quà, vừa thể hiện được sự tinh tế của bạn trong việc chọn quà lại vừa mang đến niềm vui cho sếp bởi món quà mang đậm hương vị Việt Nam. Những bức tranh thủ công vừa độc đáo, vừa đẹp lại vừa sang trọng, dễ dàng trong việc vận chuyển, sử dụng nên có món quà nào thích hợp hơn cho sếp là người nước ngoài trong dịp lễ Tết bằng món quà này đúng không nào.

Tặng tượng để bàn làm việc cho sếp người nước ngoài

064613cee6c3b52d394a99105899b9cb

Tăng tượng để bàn làm việc cho sếp người nước ngoài-congsuckhoe.vn

Một số sếp nước ngoài rất thích để những bức tượng phong thủy, đồ vật thủ công để trên bàn làm việc. Chính vì thế nếu sếp bạn có sở thích này thì vào dịp tết năm bạn có thể mua quà tặng là tượng để bàn như là tượng chùa một cột,tượng ấn rồng, tượng trống đồng,…để dành tặng cho sếp làm quà. Với món quà tượng gắn liền với hình của Việt Nam chắc hẳn sẽ làm sếp rất thích.

Tặng cà phê cho sếp người nước ngoài

Một trong những hương vị làm người nước ngoài rất yêu thích khi đến tham quan, làm việc tại Việt Nam đó chính là hương vị đặc biệt của cà phê Việt. Chính vì thế vào dịp tết năm nay bạn có thể chọn cà phê để tặng sếp làm quà. Khi chọn cà phê thì bạn có thể chọn hạt cà phê cùng với một chiếc máy xay cà phê nhỏ để làm quà, bởi vì nếu tặng cà phê xay rang sẵn thì hương vị sẽ dễ bị phai nếu để quá lâu. Món quà này chắc hẳn sẽ làm sếp rất thích thú đấy.

Tặng đặc sản ẩm thực Việt cho người nước ngoài

Việt Nam luôn nổi tiếng với nhiều món ẩm thực ngon ở khắp mọi miền, chính vì thế vào tết năm nay bạn có thể tặng cho sếp người nước ngoài những món đặc sản như là chè, thịt trâu gác bếp, các loại hải sản đóng hộp, các loại ô mai, mứt,…để làm quà. Món quà này không những giúp bạn bày tỏ được tấm lòng đối với sếp mà còn thể hiện được tấm lòng hiếu khách của người Việt Nam.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

xem thêm
Đăng bởi
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #QUÀ TẾT: Nên tặng quà Tết gì cho sếp là người nước ngoài bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất