Đăng bởi

#QUÀ TẾT: Nên tặng quà tết gì cho bố vợ tương lai

Thứ 6, 27/12/2019 - 20:30
Tết đến xuân sang là dịp bạn có thể sang nhà bạn gái đi chúc tết, bên cạnh đó còn cần những món quà ý nghĩa dành cho bố vợ nhân dịp xuân về. Bạn băn khoăn không biết chọn quà tết như thế nào hợp với bố vợ, dưới đây là một số gợi ý về quà tết bạn có thể tham khảo.

 

 

Quà bằng khoản tiền sắm tết

Nếu bạn đắn đo việc lựa chọn quà tết cho bố vợ tương lai, bạn sợ không hợp hay không vừa ý thì khoản tiền sắm tết vẫn là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Tuy nhiên cách này cũng cần hỏi ý kiến từ người vợ tương lai của bạn xem bố vợ bạn có thể nhận số tiền của con rể tương lai hay không. Bạn cũng có thể sử dụng những ngôn từ mừng tuổi hay mừng thọ bố vợ, để đơn giản đây không phải là chuyện tiền nong mà nó chỉ là tấm lòng ngày tết mà con rể tương lai dành cho bố vợ. 

Quà bằng cây cảnh độc lạ

hoa-do-quyen-ta-3a-600x445

Quà bằng cây cảnh độc lạ-congsuckhoe.vn

Chắc hẳn nếu là bạn thì bạn cũng thích trưng bày những cây cảnh đẹp nhân dịp tết đến, và bố vợ tương lai cũng chắc chắn có sở thích đó. Bởi chơi cây cảnh là thú vui tao nhã rất phổ biến với những người có tuổi, quan trọng hơn nữa là đúng dịp tết sẽ rất nhiều người thích thú với những cây mang sắc xuân để hi vọng đem lại may mắn cho gia chủ. Bạn nên hỏi ý kiến từ người vợ tương lai xem bố vợ thích những dòng cây cảnh như thế nào và hãy tặng ông ấy một cây cảnh mang hương sắc mùa xuân. Miền bắc có thể tặng những cây đào, chậu hoa độc lạ. Miền nam có thể tặng những cây mai đua sắc vàng nhân dịp tết đến. Bố vợ tương lai sẽ rất thích điều đó và chúc bạn sẽ có một cờ xanh để bố mẹ vợ yêu quý.

Quà bằng rượu ngoại hay rượu quý

Một chai rượu ngoại dùng làm quà tết tặng bố vợ tương lai chắc chắn là sự lựa chọn không hề tồi. Vừa là quà vừa có thể giúp bố vợ trưng bày cho ngày tết vì rượu ngoại có thiết kế vỏ chai rất đẹp sẽ thu hút nhiều ánh nhìn từ khách thăm quan tới nhà. Bạn sẽ rất vui và may mắn nếu khách đến nhà mà bố vợ khoe với anh em họ hàng là chai rượu con rể tương lai tặng phải không? Dù là người không uống rượu nhưng họ cũng cần để tiếp khách hoặc trưng bày nên món quà này cực kỳ thuyết phục.

Quà tết bằng tranh phong thủy

tranh-tam-quy-3-15450961176322088803903

Quà tết bằng tranh phong thủy-congsuckhoe.vn

Nếu là bạn được tặng một bức tranh phong thủy để treo trong nhà sẽ giúp mang lại tài lộc bạn sẽ yêu quý không? Câu trả lời chắc chắn là có nếu nhà bạn đủ không gian. Bạn hãy hỏi vợ tương lai chụp cho căn phòng khách để nhờ người bán tranh phong thủy tư vấn bức tranh phù hợp để tặng. Hoặc có thể tìm hiểu sở thích của bố vợ để có một bức tranh ưng ý nhất giúp bạn ghi điểm trong mắt bố vợ tương lai. Bức tranh sẽ là món quà ý nghĩa mang tấm lòng của bạn đối với bố mẹ vợ đó.

Quà tết bằng sản phẩm tăng cường sức khỏe

Đối với người già thì sức khỏe là vấn đề mà họ luôn lo lắng nhất, và bố vợ cũng sẽ như vậy. Đáp ứng nhu cầu đó của bố vợ tương lai bạn hãy mua những thực phẩm chức năng giúp bồi bổ sức khỏe và đặc biệt những sản phẩm có xuất xứ từ thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là một cách giúp bạn cho bố vợ thấy bạn rất quan tâm tới sức khỏe của ông và ông nhận thấy bạn có thể chăm sóc con gái ông tốt nhất.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

xem thêm
Đăng bởi
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #QUÀ TẾT: Nên tặng quà tết gì cho bố vợ tương lai bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất