Đăng bởi

#QUÀ TẾT: Nên tặng quà gì cho khách hàng vào dịp tết?

Thứ 6, 27/12/2019 - 09:30
Tặng quà vào dịp tết cho khách hàng và điều không thể thiếu đối với người kinh doanh bởi vì đây được xem như là cách thức để gửi lời tri ân đến khách hàng của mình. Vậy vào dịp tết thì nên tặng quà gì cho khách hàng để vừa làm vừa lòng khách lại quảng cáo được hình ảnh của mình?

 

 

Tặng khách hàng giỏ quà tặng chủ đề tết

qua-tet-y-nghia-cho-nguoi-yeu-1

Tặng khách hàng giỏ quà tặng chủ đề tết-congsuckhoe.vn

Một trong những món quà được lựa những người kinh doanh lựa chọn để tặng cho khách hàng của mình nhiều nhất vào dịp tết đó chính là giỏ quà được gói sẵn bao gồm đầy đủ các loại sản phẩm cần thiết cho ngày tết như là trà, cà phê, kẹo mứt, rượu,…Với những giỏ quà tết được gói cẩn trọng, chu đáo thì khách hàng khi nhận được sẽ cảm thấy được trân trọng, từ đó sẽ gắn bó nhiều hơn với người kinh doanh trong năm tới. Hiện nay thì trên thị trường có đa dạng các loại giỏ quà tết được trang trí, gói ghém cẩn thận, đẹp mắt, nhiều loại mặt hàng khác nhau chính vì thế bạn có thể lựa chọn những giỏ quà phù hợp để gửi lời tri ân đến khách hàng của mình trong dịp đầu năm nhé.

Tặng khách hàng các loại trà vào dịp tết

Đối với người Việt thì trà là loại thức uống không thể thiếu để tiếp khách, cúng gia tiên trong những ngày đầu năm mới, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể biếu tặng trà cho khách hàng của mình trong dịp đầu năm như một lời tri ân sau một năm gắn bó. Với quà tặng là trà vừa thiết thực lại có hàm ý rất lớn về mặt văn hóa thể hiện sự trân trọng, thân thiết chính vì thế đây là món quà rất phù hợp để dành tặng cho khách hàng mà bạn không nên bỏ qua.

Tăng khách hàng các loại rượu

Trong tết thì sau một lượt trà lại đến tiệc rượu là điều không thể thiếu, chính vì thế ngoài trà thì bạn hoàn toàn có thể tặng rượu cho khách hàng của mình vào dịp tết như một lời tri ân vào dịp đầu năm mới. Hiện nay thị trường rượu rất đa dạng về mẫu mã, giá tiền chính vì thế bạn có thể chọn loại phù hợp với điều kiện kinh tế của mình để gửi tặng đến khách hàng, kèm theo đó là những lời cảm ơn, lời chúc mừng năm mới thì sẽ vô cùng ý nghĩa. Vì thế bạn cũng nên lưu ý rượu trong những món quà dành để gửi tặng khách hàng trong dịp đầu năm nhé.

Tặng khách hàng bộ lịch tết đầu năm

in-lich-tet-2018-1

Tặng khách hàng bộ lịch tết đầu năm-congsuckhoe.vn

Vào đầu năm mới thì mọi nhà đều trêu một bộ lịch tết mới, vừa là để xem ngày vừa là dùng để trang trí. Chính vì thế vào dịp đầu năm bạn có thể làm những bộ lịch tết có in hình thú vị, mang hương vị tết, hoặc là hình đại diện cho thương hiệu kinh doanh của mình để gửi tặng đến khách hàng như một lời tri ân, nhắn gửi thân tình đến khách hàng với một năm mới bình an, phát  tài phát lộc. Chỉ với một món quà đơn giản như thế nhưng lại gói ghém được sự trân trọng, yêu mến của bạn với khách hàng rồi đấy.

Tặng khách hàng đồng hồ treo tường

Đây có lẽ là món quà dễ tặng nhất đến khách hàng mà bạn có thể nghĩ đến. Với một chiếc đồng hồ treo tường có in ấn logo/bộ nhận diện thương hiệu sẽ như một lời gợi nhắc đến khách hàng về công ty của bạn. Đồng thời đồng hồ treo tường cũng rất dễ để trang trí vì thế khi nhận được món quà này khách hàng của bạn chắc chắn sẽ rất vui vẻ đấy.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

xem thêm
Đăng bởi
Từ khóa: quà tết khách hàng
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #QUÀ TẾT: Nên tặng quà gì cho khách hàng vào dịp tết? bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất