Đăng bởi

#ÔN TẬP: Bộ đề ôn tập toán lớp 1 kì 2 với hàng chục đề bài mẫu

Bộ đề thi, đề ôn tập toán lớp 1 kì 2 với hàng chục mẫu đề bài sẽ giúp cho con ôn tập và tự học tại nhà mà các bậc cha mẹ cần biết.

Mục lục [Ẩn]

   

   

  Khi con được nghỉ đến lớp, bố mẹ sẽ lo lắng chuyện con học thế nào?

  Trong những ngày con trẻ nghỉ học thường hay không để ý tới sách vở mà hay cúi mặt vào điện thoại, tivi. Nếu chúng ta cấm đoán điều này thì con cái cũng sẽ rất buồn bởi vì nếu trẻ có các anh chị em thì còn có thể nô nghịch được chứ trẻ ở nhà một mình cũng rất tội. Nhiều bậc phụ huynh đã cố gắng rất nhiều để tạo cho các con không gian chơi tuy nhiên không gian học thì chưa thể tạo ra được.

  20160425100243-edu-homework

  bộ đề thi thử lớp 1- congsuckhoe.vn

  Bộ đề thi, ôn tập toán lớp 1 kì 2 sẽ giúp các bậc phụ huynh trong việc giúp con học ở nhà.

  Theo công bố tại điều tra toàn quốc về gia đình đã chỉ ra thì 20% các ông bố và 7% các bà mẹ hoàn toàn không hề dành chút thời gian nào cho việc chăm sóc con cái do còn phải lo kiếm sống.

  Một phần vất vả kiếm tiền mà không có thời gian để nuôi dạy con cái cũng như chơi cùng các con. Ngay cả những cha mẹ làm ở nhà cũng chỉ trông được con và chơi cùng chứ cũng rất khó để kèm con học tập. Trên thực tế thì nhiều bậc phụ huynh đang rất khủng hoảng thời gian dành cho con trên cả chăm sóc và dạy dỗ con. Tuy nhiên cũng có nhiều phụ huynh đang bố trí thời gian kèm con học thì cảm thấy thật sự khó khăn và khá lúng túng bởi vì không nắm được các chương trình học của con trên trường lớp. Và cũng có những hoàn cảnh cha mẹ dạy con làm toán xong, con lên lớp trả bài thì cách giải không phù hợp và dẫn tới việc con giận bố mẹ.

  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, dưới đây sẽ là những bộ đề giúp bạn có thể hỗ trợ con của mình cùng học tập thích thú. Dưới đây là một số bộ đề bạn hãy tham khảo cho con:

   

   

   Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

   

  xem thêm
  Đăng bởi
  Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

  Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #ÔN TẬP: Bộ đề ôn tập toán lớp 1 kì 2 với hàng chục đề bài mẫu bằng tiếng việt có dấu

  thông tin khác

  Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

  Đọc nhiều nhất