Đăng bởi

#NỐT RUỒI: Mẹo tẩy nốt ruồi tại nhà hiệu quả

Thứ 4, 04/12/2019 - 16:30
Việc có nốt ruồi thường kiến nhiều người tự ti và muốn xóa bỏ nó. Thay vì việc đến các nơi đốt nốt ruồi thì bạn hoàn toàn có thể tẩy nốt ruồi ngay tại nhà mà không để lại sẹo.

 

 

Mẹo tẩy nốt ruồi bằng tỏi tại nhà

toi3_28933540

Mẹo tẩy nốt ruồi bằng tỏi tại nhà-congsuckhoe.vn

Một trong những mẹo tẩy nốt ruồi tại nhà được nhiều người sử dụng đó chính là dùng tỏi, bởi vì trong tỏi có chứa một lượng lớn các enzyme tự nhiên có tác dụng trong việc phá vỡ các sắc tố vốn là một trong những nguyên nhân tạo thành những nốt ruồi. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng 1 tép tỏi, đem đi giã nhỏ chúng và đắp lên mụn ruồi và để như thế qua đêm, bạn cũng nên lưu ý là bảo vệ khu vực xung quanh nốt ruồi bằng dầu hoặc mỡ bởi vì tỏi thường có xu hướng làm cháy da. Bạn nên thực hiện mẹo này hằng ngày đến khi nốt ruồi rụng đi.

Mẹo tẩy nốt ruồi bằng I ốt tại nhà

Nếu như bạn không chịu được mùi tỏi thì cũng có thể dùng muối I ốt để tẩy nốt ruồi tại nhà, vì muối I ốt rất lành tính nên bạn có thể yên tâm sử dụng hằng ngày. Cách thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần nhúng một chút muối I ốt và đặt trực tiếp lên nốt ruồi, để như thế qua đêm.  Bạn nên thực hiện mẹo này hằng ngày và chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy được sự thay đổi của nốt ruồi .

Mẹo tẩy nốt ruồi bằng dầu thầu dầu

a

Mẹo tẩy nốt ruồi bằng dầu thầu dầu-congsuckhoe.vn

Nghe có vẻ lạ, nhưng dầu thầu dầu thường được dùng nhiều trong việc tẩy nốt ruồi, tẩy mụn cóc thậm chí là dưỡng da. Mẹo dùng dầu thầu dầu thường sẽ không để lại sẹo, tuy nhiên mẹo này cần sự kiên trì thực hiện của bạn có thể là trong vài tháng để nốt ruồi có thể biến mất hoàn toàn. Để tẩy nốt ruồi thì đầu tiên bạn trộn dầu thầu dầu cùng với một ít baking soda để tạo thành một miếng dán, rồi sau đó lấy miếng dán này đặt lên các nốt ruồi, để như thế trong một vài giờ đến khi miếng dán khô lại thì gỡ ra. Bạn nên thực hiện mẹo này 2 lần mỗi ngày, kiên trì thực hiện đều đặn để thấy hiệu quả của mẹo tẩy nốt ruồi tại nhà này mang lại.

Mẹo tẩy nốt ruồi bằng trái dứa tại nhà

Bởi vì trong dứa có chứa rất nhiều enzyme, mà chúng lại có tác dụng trong việc phá vỡ các lớp bên ngoài của nốt ruồi, Chính vì thế mà bạn có thể dùng dứa để tẩy nốt ruồi tại nhà. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn nước ép dứa cùng với 1 lượng muối biển biển vừa đủ để bôi lên nốt ruồi, để hỗn hợp này trong một vài giờ hoặc muốn hiệu quả hơn bạn có thể để chúng quan đêm. Kiên trì thực hiện mỗi ngày trong một khoảng thời gian bạn sẽ thấy được hiệu quả tẩy nốt ruồi mà mẹ dùng dứa này mang lại.

Mẹo tẩy nốt ruồi bằng nước ép hành tây.

Đây là mẹo tẩy nốt ruồi an toàn mà bạn có thể dùng tại nhà, bởi vì trong hành tây có tính axit, chính vì thế mà chúng có thể giúp loại bỏ đi các lớp da khác nhau của nốt ruồi khi chúng nhô ra khỏi da. Cách thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần lấy nước ép cần tây bôi lên nốt ruồi và để chúng khoảng nửa giờ rồi rửa sạch hoặc cũng có thể để qua đêm, nên thực hiện 3 lần mỗi ngày để thấy được hiệu quả của mẹo tẩy nốt ruồi bằng nước ép hành tây này nhé.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

 

xem thêm
Đăng bởi
Từ khóa: nốt ruồi
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #NỐT RUỒI: Mẹo tẩy nốt ruồi tại nhà hiệu quả bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất