Đăng bởi
0963.357.089
0963.357.089

#MẬT ONG: Mật ong thật có tan trong nước hay không?

Liệu bằng cách thử với nước, người tiêu dùng có phân biệt được mật ong thật – giả hay không?

Mục lục [Ẩn]

  Vì cái lợi trước mắt mà ngày nay, cái gì cũng có thể làm giả. Thật và giả lẫn lộn. Xuất phát từ người nông dân thật thà chất phác cùng với lương tâm nghề nghiệp, gia đình chúng tôi cam kết bán các sản phẩm mật ong thiên nhiên hoàn toàn nguyên chất.

  Trên thị trường xuất hiện nhiều mật ong giả khiến người tiêu dùng hoang mang.

  Người ra truyền tai nhau mẹo thử mật ong bằng nước.

  1

  Được biết mật ong tồn tại ở dạng cô đặc, mật ong thật sẽ không tan ngay khi gặp nước, nó có thể chảy xuống đáy chai hoặc đi được giữa lưng chừng chai đều phụ thuộc vào độ đặc và loãng của mật ong.

  Nếu đã dùng nước để kiểm tra mật rồi mà chưa kết luận được, các bạn hãy chuyển qua một vài phương pháp mật ong bằng hành lá, bằng lòng đỏ trứng gà, bằng cách sên trên chảo nóng…

  Cách thử này cho kết quả khác nhau với từng loại mật (bởi mỗi loại mật có độ đặc khác nhau); khác nhau ở từng thời điểm thử mật; khác nhau ở từng vụ…

  Các cách phân biệt mật ong thật giả trên chỉ mang tính chất tương đối. Phần lớn nó chỉ kiểm tra được độ đặc loãng của mật, kiểm tra xem mật có bị lẫn cặn bẩn.

  Mật ong có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và cực tốt cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp của chị em, giúp tăng cường sức khỏe,  chữa đưCon người tìm thấy mật ong khoảng 8.000 năm trước và không ngừng sử dụng nó kể từ đó. Mật ong được sử dụng rộng rãi ở Hy Lạp và Ai Cập. Và sau đó nó đã trở thành một thành phần bắt buộc đối với Ayurveda và y học cổ truyền Trung Quốc. ợc nhiều bệnh…. 

  Mật ong là một nguồn năng lượng, nhưng nó vẫn là đường, vì vậy không nên quá thích ăn mật ong quá mà quên đi các thực phẩm khác như rau củ và trái cây. Ăn một lượng vừa đủ để cơ thể có thể hấp thụ được tất cả dưỡng chất có trong mật ong.

  Đây là một trong những thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là thực phẩm vàng. Nó chứa đến 82% Carbohydrate bao gồm 2 thành thần chính Monosacarit Fructose 38,2% và Glucose 31% ….., protein , vitamin , khoáng chất và chất chống oxi hóa. Mật khai thác từ tổ ong rừng có chứa một loại enzyme tạo ra hydrogen peroxide, chất khử trùng nổi tiếng. Một lớp mỏng của nó có thể được áp dụng cho da để khử trùng và làm lành các vết thương trên da và môi.

  Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí nghiên cứu bệnh tiểu đường và thực hành lâm sàng cho thấy tỷ lệ thành công 43,4% của việc sử dụng mật ong trên loét chân do bệnh tiểu đường, trong khi một nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí The Scientific World Journal cũng có thể là một biện pháp khắc phục hiệu quả trong nhà để giảm đau trĩ.

  Tuy nhiên, nếu sử dụng nhiều mật ong, người dùng có thể bị dị ứng, tiểu đường, sâu răng,…

  xem thêm
  Đăng bởi
  0963.357.089
  0963.357.089
  Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

  Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #MẬT ONG: Mật ong thật có tan trong nước hay không? bằng tiếng việt có dấu

  thông tin khác

  Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

  Đọc nhiều nhất