mang thai

36 Y tá trong một bệnh viện nhi đồng cùng mang thai và sinh con
Bệnh viện Nhi đồng Mercy (thành phố Kansas, Missouri, Hoa Kỳ) đã có tổng cộng 36 nữ y tá hộ sinh mang thai và sinh con, lập kỉ lục mang thai tại cùng một bệnh viện.
#MANG THAI: Sự thay đổi của nhũ hoa khi mang thai
Khi mang thai thì sự thay đổi hormone trong cơ thể gây tăng lưu lượng máu và những thay đổi ở mô vú sẽ làm cho nhũ hoa của người phụ nữ có sự thay đổi rõ rệt, và đó là gì ? Hãy cùng tìm hiểu nhé
#MANG THAI: Biểu hiện có thai sau 2 ngày quan hệ
Làm sao để biết được bản thân có thai hay không sau 2 ngày quan hệ? Chị em hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được những dấu hiệu mang thai sau 2 ngày quan hệ nhé.
#MANG THAI: Mẹo nhận biết có thai
Khi bắt đầu mang thai thì cơ thể sẽ có những thay đổi nhất định, vì thế nếu muốn biết được mình đã có thai hay chưa thì chị em xem mình có những dấu hiệu sau đây không nhé.
#MANG THAI: Cách nhận biết có thai sớm nhất
Khi bạn bắt đầu mang thai thì cơ thể sẽ có những triệu chứng vô cùng rõ ràng. Để biết được đó là gì thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé
#MANG THAI 3 THÁNG: 13 điều cần tránh khi mang thai 3 tháng đầu
Ba tháng đầu là giai đoạn mẹ bầu cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề để đảm bảo thai nhi không bị ảnh hưởng về sau. Bạn có thể ghi chú vào sổ tay của mình những điều cần tránh khi mang thai 3 tháng đầu dưới đây để cẩn trọng...
#MANG THAI: Bụng thế nào là có thai?
Khi phụ nữ bắt đầu mang thai thì có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết. Trong đó bụng cũng là một yếu tố để biết mình có thai hay không. Theo dõi bài viết dưới đây để biết bụng thế nào là có thai nhé.
#MANG THAI: Cách nhận biết có thai tại nhà
Khi muốn biết bạn có thật sự có thai hay không thì bạn đến bệnh viện hoặc phòng khám để kiểm tra. Tuy nhiên thì trước đó tại nhà bạn cũng có thể xem xem mình có những dấu hiệu gì dưới đây hay không để nhận biết được bản...
# CA 125 : CA 125 tăng cao khi phụ nữ mang thai
Hiện nay thì ung thư buồng trứng thật sự đã và đang xảy ra ở rất nhiều phụ nữ, chính vì như thế mà những câu hỏi xoay quanh về vấn đề này luôn được đề cập đến. Trong đó chỉ số CA 125 là điều mà các chị em rất quan tâm đặc...
#TRẺ SƠ SINH: Bé trai sơ sinh ở Quảng Ninh to bằng trẻ 3 tháng
Ban đầu, các bác sĩ đánh giá thai nhi chỉ nặng khoảng 4,2kg, tuy nhiên khi đưa trẻ sơ sinh ra khỏi bụng mẹ, cân nặng của bé trai khiến cả ekip ngỡ ngàng.
#Lupus ban đỏ: Bệnh nhân Lupus ban đỏ có nên mang thai?
Bệnh nhân lupus ban đỏ hoàn toàn có thể mang thai và sinh con. Tuy nhiên, trước và trong quá trình mang thai cũng như quá trình chuyển dạ, bệnh nhân cần được thăm khám và theo dõi sát sao bởi bác sĩ chuyên khoa.
#BÀ BẦU: Những việc bà bầu nên làm và không nên làm vào buổi sáng
Để thai nhi luôn khỏe mạnh, phát triển toàn diện, mẹ bầu cần nhớ những nguyên tắc dưới đây khi thức dậy vào buổi sáng.
#BÀ BẦU: 5 điều mẹ bầu ‘không được quên’
Bà bầu cần cân bằng dinh dưỡng, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, chăm sóc đề kháng của da…Những việc này cần thực hiện ngay từ khi mang thai để bé có một khởi đầu hoàn hảo.
#Chó: Nuôi chó cần phải biết tác hại của lông chó với bà bầu
Đã ai nói cho bạn về tác hại của lông chó với bà bầu? Trong thời kỳ mang thai, hãy cẩn trọng bởi những điều không mong muốn từ tác hại của lông chó nhé.
#THAI NHI: 8 khác biệt thú vị khi mang thai con so và con rạ có thể mẹ chưa biết
BÀ BẦU thường thắc mắc “con rạ và con so, con nào thông minh hơn?”, "Sinh con so liệu có khó hơn sinh con rạ?",.. dưới đây là một số thú vị khác biệt.
1 2 3 4 5