#MASSAGE CƠ MẶT: 7 động tác massage cơ mặt giúp chị em trẻ ra 10 tuổi
Nếu muốn trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật thì chị em đừng bỏ qua 7 động tác massage cơ mặt cực hữu ích dưới đây nhé.
#MỸ PHẨM: Có nên bảo quản MỸ PHẨM trong tủ lạnh?
Nếu son môi của bạn có thành phần sáp hoặc dầu, vốn là chất có trong hầu hết các loại son, việc để chúng lâu trong nhiệt độ lạnh có thể gây kết tinh sản phẩm.
#KIỂU TÓC: 8 gợi ý tạo kiểu tóc mùa hè mát mẻ mà xinh
Nắng nóng mà xõa tóc thì quả thực là một cực hình, chính vì vậy hãy thử các KIỂU TÓC như sau để thêm phần xinh đep.
#GIẢM MỠ: Không làm gì vẫn giảm mỡ bụng tự nhiên
Mỡ bụng luôn là nỗi đau đầu của mỗi người trong chúng ta. Và nếu bạn đã quá chán uống thuốc giảm cân, bạn ghét ăn kiêng, bạn lười tập thể dục... Thì hãy đọc bài viết này của congsuckhoe.vn. Vì chúng tôi có 1 loạt cách giảm...
#ĐÁNH RĂNG: Tại sao bạn ĐÁNH RĂNG nhiều vẫn vàng?
ĐÁNH RĂNG nhiều vẫn vàng đang là vấn đề gây khó chịu cho chúng ta. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu vấn đề này và đưa ra cho cách chăm sóc ra miệng hiệu quả nhất nhé!
#GIẢM MỠ: Uống gì để giảm mỡ - Thức uống cực kỳ hiệu quả mà bạn chưa từng biết
Chỉ uống thôi mà cũng giảm mỡ được! Bạn có tin không? Cùng congsuckhoe.vn tìm hiểu xem uống gì để giảm mỡ bụng nhanh nhất nhé!
#ĐÁNH RĂNG: Đánh răng nhiều có trắng không?
Vấn đề về răng miệng luôn là nỗi bận tâm của chúng ta. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về vấn đề liệu ĐÁNH RĂNG nhiều có trắng không?
#GIẢM MỠ: Giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày với món uống cực ngon sau đây
Bạn sắp phải đi dự tiệc nhưng không mặc vừa chiếc váy mình muốn? Bạn muốn thu gọn bụng mỡ để đi chơi nhanh nhất? Hãy thử ngay loại nước uống cực ngon sau đây và bạn sẽ giảm mỡ bụng trong 3 ngày cực nhanh.
#CHỮA MỤN: CHỮA MỤN không cần thuốc mà chỉ thay đổi thói quen
CHỮA MỤN là vẫn đề nan giải đối với nhiều người và vất vả. Nhưng ít ai biết rằng chỉ cần thay đổi một số thói quen là đã góp phần CHỮA MỤN.
#GIẢM CÂN: Cô gái bị thủng dạ dày chỉ vì giảm cân sai cách
GIẢM CÂN bằng việc nhịn ăn sẽ khiến lượng axit dư và làm thủng dạ dày. Hãy đọc để biết cách GIẢM CÂN thế nào cho phù hợp.