#MỠ BỤNG : Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng detox
Chắc hẳn detox thì bạn cũng đang qua rồi, thế nhưng cụ thể detox là gì? Và detox có giảm mỡ bụng hay không thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé
#RĂNG: Cách lấy cao răng tại nhà hiệu quả?
Cuộc sống hiện nay khá bận rộn chính vì thế mà nhiều người không thể đến nha khoa để lấy cao răng thường xuyên, nên việc lấy cao răng tại nhà là điều tất yếu để có hàm răng đẹp. Vậy lấy cao răng tại nhà bằng cách nào cho...
#MỠ BỤNG: 3 bài tập yoga giảm mỡ bụng hiệu quả
Mỡ bụng luôn là nguyên nhân làm nhiều chị em đau đầu, tự tin khi mặc đồ. Chính vì thế mà bài viết dưới đây sẽ cung cấp 3 bài tập yoga đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả mà chị em nào cũng có thể thực hiện để có một vòng eo săn...
#CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG: 7 mẹo giúp răng khỏe đẹp, trắng tinh
Các cách làm trăng răng tại nhà nhanh và đơn giản sau đây sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc làm đẹp mà không phải đến nha khoa.
#HÚT MỠ BỤNG: Chi 100 triệu phẫu thuật hút mỡ bụng, người phụ nữ đau đớn vì da bụng đen sì, hoại tử
Chỉ vài ngày sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng, Beatrix cảm thấy dấu hiệu lạ, cả mảng da trên bụng cô trở nên tím đen và có dấu hiệu thối rữa nghiêm trọng.
#MASSAGE CƠ MẶT: 7 động tác massage cơ mặt giúp chị em trẻ ra 10 tuổi
Nếu muốn trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật thì chị em đừng bỏ qua 7 động tác massage cơ mặt cực hữu ích dưới đây nhé.
#ĐÁNH RĂNG: Đánh răng nhiều có trắng không?
Vấn đề về răng miệng luôn là nỗi bận tâm của chúng ta. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về vấn đề liệu ĐÁNH RĂNG nhiều có trắng không?
#GIẢM CÂN: Cô gái bị thủng dạ dày chỉ vì giảm cân sai cách
GIẢM CÂN bằng việc nhịn ăn sẽ khiến lượng axit dư và làm thủng dạ dày. Hãy đọc để biết cách GIẢM CÂN thế nào cho phù hợp.
#Trắng da: 10 nguyên liệu tự nhiên giúp làn da trắng sáng
Làm trắng da không nhất thiết là việc thoa kem dưỡng trắng. Thay vào đó, có rất nhiều các nguyên liệu thiên nhiên giúp bạn có làn da trắng sáng.
#Giảm mỡ bụng: Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần
Giảm mỡ bụng làm sao cho nhanh cho hiệu quả là câu hỏi của nhiều bạn bị tình trạng mỡ bụng. Vậy làm sao để nhanh chóng đánh tan mỡ bụng một cách nhanh nhất. Hãy cùng thực hiện những bài tập đơn giản dưới đây: