#ĐIỆN GIẢI: Những loại nước giúp bù điện giải nhanh chóng cho cơ thể
Cơ thể chúng ta sẽ mất đi một lượng điện giải tự nhiên hằng ngày thông qua mồ hôi và chất thải của cơ thể, đặc biệt là trong mùa hè nắng nóng thì cơ thể càng dễ bị thiếu hụt chất điện giải và gây ra những biến chứng...
#SUP MÍ: Tại sao lại bị sụp mí mắt?
Sụp mí là hiện tượng có thể làm ảnh hưởng lớn tới cuộc sống cũng như sắc đẹp của chúng ta. Dưới đây là một vài nguyên nhân dẫn tới sụp mí mà bạn nên tìm hiểu.
#CAO HUYẾT ÁP: Giấc ngủ quan trọng như thế nào đối với những người bị cao huyết áp?
Như bạn đã biết thì giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng với những bị bị bệnh cao huyết áp, theo như các chuyên gia thì giấc ngủ được xem như một cách để chữa bệnh cao huyết áp đơn giản lại mang đến hiệu quả cao.
#BỆNH AMIP: Amip là bệnh gì và bệnh Amip ăn não có lây không?
Bệnh Amip hay còn gọi là Amip ăn não chính là một loại ký sinh trùng rất là hiếm gặp và thường sẽ gây tử vong cho người bệnh khi bơi hoặc tham gia các môn thể thao ở dưới.
NỘI DUNG ÔN KÝ SINH TRÙNG HỆ LT DƯỢC (2018-2019)
30 câu hỏi ôn luyện kiến thức ký sinh trùng hệ liên thông dược (2018-2019)
NỘI DUNG ÔN BỆNH HỌC HỆ LIÊN THÔNG DƯỢC (2018-2019)
30 câu hỏi ôn luyện kiến thức bệnh học hệ liên thông dược (2018 - 2019).
NỘI DUNG ÔN SINH LÝ BỆNH – MD
35 câu hỏi ôn luyện kiến thức sinh lý bệnh - MD của bộ môn Y học cơ sở, niên khóa 2018 - 2019.
#TĂNG ĐỘNG: Đừng tưởng con hiếu động, có những biểu hiện này là bệnh tăng động
Không ít bố mẹ thấy con nhanh nhẹn, không bao giờ chịu ngồi im một chỗ lại mừng thầm vì con hiếu động, thông minh nhưng rất có thể, con bạn đang tăng động.
#SỐT RÉT: Phải làm gì khi lên cơn sốt rét đột ngột?
SỐT RÉT là bệnh phổ biến ở các quốc gia nhiệt đới và cận nhiệt đới. Bệnh có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai trong mọi lứa tuổi.
#XUẤT HUYẾT NÃO: khả năng phục hồi sau XUẤT HUYẾT NÃO
XUẤT HUYẾT NÃO có thể gây tử vong. Các trường hợp may mắn sống sót sẽ gặp phải nhiều di chứng XUẤT HUYẾT NÃO như liệt vận động, rối loạn chức năng ngôn ngữ. Gần như không thể phục hồi hoàn toàn.