#SINH CON TRAI: Nam giới ăn hải sản có làm tăng khả năng sinh con trai?
Nhiều người cho rằng hải sản là loại thực phẩm giúp nam giới sản sinh nhiều tinh trùng và làm tăng khả năng sinh con trai. Vậy thực hư điều này ra sao?
#PHẪU THUẬT TIM: Sau phẫu thuật tim nên ăn gì?
Phẫu thuật tim là một thủ thuật khó. Nhưng nhớ rằng chế độ ăn uống nghiêm ngặt mới có thể giúp người bệnh đạt kết quả tốt hơn trước và sau khi phẫu thuật.
#TĂNG ĐỘNG: Đừng tưởng con hiếu động, có những biểu hiện này là bệnh tăng động
Không ít bố mẹ thấy con nhanh nhẹn, không bao giờ chịu ngồi im một chỗ lại mừng thầm vì con hiếu động, thông minh nhưng rất có thể, con bạn đang tăng động.
#XUẤT HUYẾT NÃO: khả năng phục hồi sau XUẤT HUYẾT NÃO
XUẤT HUYẾT NÃO có thể gây tử vong. Các trường hợp may mắn sống sót sẽ gặp phải nhiều di chứng XUẤT HUYẾT NÃO như liệt vận động, rối loạn chức năng ngôn ngữ. Gần như không thể phục hồi hoàn toàn.
#Mèo: Ôm mèo có bị hen không và làm gì để đối phó với bệnh hen suyễn?
Ôm mèo có bị hen không? Đây là nỗi lo khi chúng ta nuôi một em mèo và có thói quen cưng nựng ôm ấp vuốt ve. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để chúng ta có thể ôm mèo nhưng "không xi nhê" với bệnh hen suyễn nhé!
#Mèo: Nuôi mèo có sạch không? Có bị lây bệnh từ mèo không?
Mèo có sạch không là câu hỏi luôn được nhiều người quan tâm khi cân nhắc nuôi một chú mèo. Nếu bạn muốn nuôi mèo mà sợ mèo không sạch hoặc lây bệnh thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!
#THAI NHI: 8 khác biệt thú vị khi mang thai con so và con rạ có thể mẹ chưa biết
BÀ BẦU thường thắc mắc “con rạ và con so, con nào thông minh hơn?”, "Sinh con so liệu có khó hơn sinh con rạ?",.. dưới đây là một số thú vị khác biệt.
#MANG THAI: Bật mí những hoạt động thú vị của thai nhi trong bụng mẹ
Từ 8 tháng tuổi, thai nhi đã có thể ngáp, mút ngón tay, nắm tay, sờ mặt, cằm, sờ đùi, làm xấu, giận hờn, đạp chân, xòe bàn chân,...
#LÔNG CHÓ: LÔNG CHÓ có gây hen không và chúng gây bệnh như thế nào?
Một loạt các thông tin về tác hại của việc nuôi thú cưng khiến không ít người hoang mang rằng “ lông chó có gây hen không”. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tác hại gây hen của lông chó nhé.
#RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH: Cách chữa RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH
RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH là một hội chứng nhiều người mắc phải. Tuy nhiên không phải ai cũng có nguyên nhân gây RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH giống nhau.