#BÁNH TRUNG THU : Người bị mỡ trong máu cao ăn bánh trung thu có được không?
Bánh trung thu là một món ăn truyền thống, là nét văn hóa ấm thực của người Việt. Thế nhưng đối với những người đang có vấn đề về sức khỏe như là bị mỡ trong máu cao thì ăn bánh trung có được không?
#RĂNG :Tại sao đánh răng nhiều lần miệng vẫn bị hôi?
Việc miệng bị hôi khiến cho chúng ta rất tự ti trong vấn đề giao tiếp, sinh hoạt hằng ngày, và các bạn thường thắc mắc là tại sao đánh răng nhiều lần miệng vẫn bị hôi, thực ra hôi miệng là do nhiều nguyên nhân khác nhau chứ không...
#RĂNG : Đánh răng nhiều lần vẫn vàng tại sao?
Hàm răng là một bộ phận quan trọng của con người bởi vì nếu có một hàm răng đẹp , trăng sáng thì chúng ta sẽ tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp hằng ngày. Thế nhưng không phải ai cũng sẽ có một hàm răng đẹp mà nhiều người đánh...
#BÁNH TRUNG THU : Ăn bánh trung thu đúng cách
Bánh trung được xem như là một nét văn hóa ẩm thực của người Việt vào mỗi ngày tết Trung thu hằng năm. Thế như bạn có chắc chắn rằng mình đã ăn bánh trung thu đúng cách chưa. Dưới đây là câu trả lời cho bạn.
#RĂNG : Đánh răng nhiều lần có tốt không?
Răng miệng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế mà những câu hỏi xoay quanh vấn đề răng miệng rất nhiều, trong đó có câu hỏi rằng đánh răng nhiều lần có tốt không? Và đây chính là câu trả lời.
#BÁNH TRUNG THU : Ăn bánh trung thu có béo không ?
Ngày trung thu đang đến rất gần và nếu như bạn đang băn khoăn rằng ăn bánh trung thu có béo không thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn.
#BÁNH TRUNG THU : Ăn bánh trung thu hết hạn có sao không?
Ngày rằm tháng Tám càng cận kề, hiện nay trên thị trường lại có rất nhiều loại bánh khác nhau, không may trong lúc mua chúng ta nhầm lẫn và ăn bánh trung thu hết hạn thì có sao hay không? Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!
#BÁNH TRUNG THU : Ăn bánh trung thu có mập không ?
Rằm tháng Tám cũng đang ngày càng cận kề, chính vì thế mà bánh trung thu lại trở nên hot hơn bao giờ hết. Bởi vì đây chính là loại bánh truyền thống mà không thể thiếu tại những ngày này. Thế nhưng chị em lại lo lắng ăn bánh trung thu...
#MỠ BỤNG: Giảm mỡ bụng tự nhiên
Mỡ bụng được hình thành phần lớn là do chế độ ăn uống không phù hợp, chính vì thế để giảm mỡ bụng tự nhiên mà vẫn hiệu quả thì trước hết bạn hãy kiên trì và sau đó thì hãy làm theo những cách dưới đây nhé.
#CA 125 : Chỉ số CA-125 trong máu tăng nhẹ thì thế nào?
Chỉ số CA-125 trong máu tăng lên ở hơn 80% phụ nữ bị ung thư buồng trứng. Chính vì như thế mà chỉ số CA-125 tăng nhẹ hay cao đều gây nhiều lo lắng cho chị em. Vậy nếu trong máu mà CA-125 tăng nhẹ thì sẽ thế nào?