Đăng bởi

#GIẢM CÂN: Những loại bánh mì giúp giảm cân hiệu quả

Đối với những người thực hiện ăn kiêng thì những loại bánh mì như bánh mì  lúa mạch, bánh mì nguyên cám,….đã không còn xa lạ. Những loại bánh mì này không chỉ giúp giảm cân hiệu  quả mà còn rất tốt cho sức khỏe nếu bạn sử dụng chúng đúng cách.

 

Bánh mì lúa mạch đen giúp giảm cân hiệu quả

unnamed (2)

Bánh mì lúa mạch đen giúp giảm cân hiệu quả-congsuckhoe.vn

Bánh mì lúa mạch đen hay còn được gọi là bánh mì đen, đây là loại bánh mì được làm từ 100% lúa mạch đen. Vì thế mà loại bánh mì này chứa hàm lượng chất xơ cao hơn gấp 4 lần so với bánh mì trắng mà bạn thường ăn, không chỉ vậy lượng calo trong bánh mì này cũng thấp hơn 20% so với bánh mì thông thường. Lượng chất xơ có trong bánh mì đen nhiều đồng nghĩa với việc chỉ số glycemic thấp, vì thế mà bánh mì đen là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người cần carbohydrate vừa có thể giảm cân lại nhưng vẫn có thể kiểm soát được lượng calo nạp vào cơ thể.

Bánh mì nguyên cám giúp giảm cân hiệu quả

Bánh mì nguyên cám là loại bánh mì có lượng protein ít hơn 25% so với những loại bánh mì khác, nhưng loại bánh mì này lại rất giàu chất xơ, bởi vì cám là thành phần nhiều chất xơ nhất trong hạt lúa mì. Vì thế mà bánh mì này đặc biệt hữu ích với những người đang thực hiện ăn kiêng để giảm cân bởi chỉ số GI của loại bánh mì này thấp hơn rất nhiều so với bánh mì trắng thông thường.

Bánh mì hạt lanh giúp giảm cân hiệu quả

Bánh mì hạt lanh là một trong những loại bánh mì được những người giảm cân rất yêu thích. Bởi vì trong bánh mì hạt lanh thì lượng  selen, kali và mangan cao, vì thế mà giúp quá trình giảm cân diễn ra thuận lợi hơn. Ngoài ra thì bánh mì hạt lanh còn được biết đến là loại bánh mì rất giàu axit béo thiết yếu, hàm lượng chất xơ cao nên khi ăn bánh mì này sẽ giúp cơ thể lâu thấy đói, đồng thời các axit thiết yếu cũng giúp đốt cháy lượng calo dư thừa bên trong cơ thể thay vì tích trữ chúng. Vậy nên bánh mì hạt lanh trở thành một trong những loại bánh mì được ưu tiên hàng đầu với những người đã và đang muốn giảm cân.

Bánh mì  Pita giúp giảm cân hiệu quả

banh-mi-pita

Bánh mì Pita giúp giảm cân hiệu quả-congsuckhoe.vn

Bánh mì pita là loại bánh mì rất giàu chất dinh dưỡng, các loại axit béo cần thiết cho cơ thể, giàu chất xơ, đặc biệt là loại bánh mì này lại có lượng calo ít hơn rất nhiều so với bánh mì thông thường. Chính vì thế mà bánh mì pita được rất nhiều người giảm cân sử dụng. Với một ổ bánh mì pita bạn đã có thể làm cho mình một bữa sandwich sáng hoàn hảo mà lại không cần lo lắng về lượng calo nạp vào cơ thể quá nhiều như những loại thực phẩm khác.

Bánh mì yến mạch giúp giảm cân hiệu quả

Bánh mì yến mạch là loại bánh mì có chỉ số GI thấp, không chỉ thế phần axit béo có trong bánh mì yến mạch lại rất cao, vì thế ngoài việc ăn bánh mì giúp bạn cảm thấy no lâu hơn để giúp kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể từ đó hỗ trợ quá trình giảm cân thì loại bánh mì này còn giúp làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể nếu bạn dùng thường xuyên.

Bánh mì nguyên hạt giúp giảm cân hiệu quả

Bánh mì nguyên hạt là loại bánh mì chứa đến 9 loại hạt ngũ cốc khác nhau, đây là bánh mì có chỉ  số GI thấp và trong bánh mì lại chứa rất nhiều chất đạm thực vật hay là chất xơ vì thế dùng bánh mì này sẽ rất tốt cho việc giảm cân của bạn.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

xem thêm
Đăng bởi
Từ khóa: giảm cân bánh mì
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #GIẢM CÂN: Những loại bánh mì giúp giảm cân hiệu quả bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất