Đăng bởi

#GIẢM CÂN: Những cách giảm cân nguy hiểm tới sức khỏe

Có rất nhiều cách giúp giảm cân rất nhanh và giúp bạn nhanh chóng có được vóc dáng ưng ý. Tuy nhiên nó lại khá nguy hiểm tới sức khỏe, dưới đây là một số các cách giảm cân nguy hiểm tới sức khỏe mà bạn nên tránh.

 

 

Đốt lửa giảm mỡ

Untitled

Đốt lửa giảm mỡ-congsuckhoe.vn

Đây là phương pháp cực kỳ nguy hiểm nhưng cũng có đông đảo chị em đã sử dụng. Quy trình của phương pháp này là sử dụng tinh dầu dâu thoa lên và trải khăn lên vùng cần đốt đi lượng mỡ dư thừa. Sau đó đổ cồn vào và châm lửa đốt cháy khoảng 20 giây. Đây là một phương pháp chưa biết hiệu quả như thế nào nhưng lại có nguy cơ bỏng rất cao, ngoài ra còn dễ gây hỏa hoạn. Giảm cân là cả một quá trình, cần sự kiên trì và phương pháp hợp lý, khoa học thì mới giảm cân một cách an toàn đúng khoa học được. Bạn đừng nóng vội hay ham muốn giảm cân nhanh mà gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí là cả tính mạng của mình.

Nhịn ăn để giảm cân

Đây có lẽ là cách được rất nhiều chị em sử dụng để có thể giảm cân. Tuy nhiên cách này là cách khiến cơ thể bị thiếu năng lượng làm giảm đi sự chuyển hóa khiến não của chúng ta thiếu năng lượng và suy nghĩ trở nên chậm lại. Khi nhịn ăn, cơ thể sẽ bị thiếu năng lượng khiến cho một số giác quan sẽ chậm chạp hơn và giảm tối đa sự hoạt động nhanh nhạy của các giác quan. Khi quá trình nhịn ăn kéo dài từ đó khiến cơ thể hết đi dần nguồn dự trữ năng lượng khiến cho cơ thể phải tiêu hủy các mô quan trọng để lấy năng lượng. Vì vậy mà ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, thậm chí nhịn ăn quá lâu khiến bạn tử vong. Không chỉ vậy vì thói quen nhịn ăn mà khiến cơ thể thiếu hụt vitamin, rối loạn nước điện giải trầm trọng gây suy giảm các chức năng của cơ thể.

Giảm cân bằng cách tiêm tan mỡ

bac-si-tiet-lo-hang-loat-bien-chung-khi-truyen-tinh-chat-giam-can-1

Giảm cân bằng cách tiêm tan mỡ-congsuckhoe.vn

Tiêm tan mỡ là một phương pháp giảm cân nhanh, không gây đau đớn và được nhiều chị em nội trợ lựa chọn rất nhiều. Nhiều nghiên cứu chỉ ra loại thuốc này được xem là vô cùng nguy hiểm, khi chúng được tiêm vào cơ thể sẽ dẫn tới phá hủy tế bào mỡ mà ngay cả các tổ chức tế bào hay các tổ chức mạch máu, hệ thần kinh trong vùng được tiêm cũng sẽ bị phá hủy theo. Ngoài ra những vùng được tiêm hình thành một lượng lớn lượng mỡ di động sẽ dẫn tới chúng đi vào máu khiến các cơ quan trong cơ thể phải hoạt động hết công suất để đưa chúng ra ngoài. 

Giảm cân bằng cách sử dụng thuốc giảm cân

Thuốc giảm cân là loại thuốc ngày nay khá phổ biến và nhiều mẫu mã, nhiều thành phần. Tuy nhiên có một số loại thuốc giảm cân đang được bán trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ là mối e ngại khá lớn. Các loại thuốc giảm cân này khi đưa vào cơ thể sẽ gây tác động trực tiếp đến hệ tiêu hóa và các bộ phận có liên quan khác nhằm giảm sự hấp thu đến hệ tiêu hóa và gây cho chúng ta cảm giác chán ăn. Tuy nhiên ,loại thuốc này sẽ làm no ống tiêu hóa, gây chán ăn và làm tăng chuyển hóa chất béo dẫn tới nguy cơ tổn hại cho tim hoặc ức chế chức năng của tuyến giáp vì vậy dễ gây bướu cổ cho người dùng.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

xem thêm
Đăng bởi
Từ khóa: giảm cân an toàn
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #GIẢM CÂN: Những cách giảm cân nguy hiểm tới sức khỏe bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất