Đăng bởi

#GIẢM CÂN: Giảm cân hiệu quả bằng vỏ mã đề

Nếu như bạn chưa từng nghe qua vỏ mã đề có tác dụng giảm cân thì hãy đọc bài viết dưới đây ngay nhé!

 

 

Võ mã đề có tác dụng giảm cân như thế nào?

unnamed (3)

Võ mã đề có tác dụng giảm cân như thế nào?-congsuckhoe.vn

Võ mã đề là một loại thảo mộc dạng cây bụi, loại cây này thường được tìm thấy ở Ấn Độ. Võ mã đề có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, như là nó giúp điều trị hội chứng ruột kích thích hiệu quả, hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng, táo bón, tiểu đường, giảm viêm loét đại tràng, không chỉ thế nhiều chị em còn dùng vỏ mã đề để hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Bởi vì giống như các loại hạt lanh, bột yến mạch,…chất xơ có trong vỏ mà để có tính trương phồng, điều này có nghĩa là sau khi ăn vào cơ thể thì vỏ mã đề có thể hấp thụ nước và nở ra, tạo thành một khối dạng gelatin ở trong đại tràng. Chính vì thế mà bạn có thể dùng võ mã đề để thải sạch đại tràng, đẩy chúng qua đường ruột, vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể dùng võ mã đề để hỗ trợ giảm cân.

Việc dùng võ mã để để giảm cân sẽ cho hiệu quả cao hơn khi bạn uống vào khoảng 30 phút trước bữa ăn, như thế võ mã đề sẽ có thời gian nở ra trong dạ dày của bạn và làm cho bạn có cảm giác no hơn bình thường, điều này sẽ làm bạn ăn ít hơn do đó sẽ giảm cân hiệu quả.

Bạn nên cẩn thận khi mua thực phẩm bổ sung có chứa thành phần vỏ mã đề

215967061

Bạn nên cẩn thận khi mua thực phẩm bổ sung có chứa thành phần vỏ mã đề-congsuckhoe.vn

Trên thực tế hiện nay rất nhiều người mua thực phẩm bổ sung để giảm cân có chứa thành phần vỏ mã đề, tuy nhiên khi mua thì bạn cũng nên chú ý là nhiều nhà sản xuất đã đem võ mã đề đi nghiền thành một loại bột mịn, sau đó cho thêm vào đó hương liệu, chất tạo màu cho người dùng dễ uống và điều này cũng sẽ làm cho sản phẩm dễ dàng bán ra ngoài thị trường hơn. Thế nhưng, điều này không chỉ làm giảm đi công dụng của vỏ mã đề, thậm chí một vài trường hợp nó còn có thể đưa các loại độc tố không mong muốn vào bên trong cơ thể của bạn. Vì thế mà các bạn cần phải cẩn trọng khi mua những loại thực phẩm này.

Để đảm bảo chất lượng thì bạn nên đến một cửa hàng chuyên về thực phẩm dành cho sức khỏe để mua vỏ mã đề nguyên chất về uống mà không nên mua những loại vỏ mã đề chỉ có thành phần trong các viên uống thực phẩm bổ sung. Võ mã đề nguyên chất khá khó uống vì thế để dễ uống hơn bạn nên uống vỏ mã đề với một ly nước đầy để tránh bị nghẹt thở, việc uống nhiều nước cũng cực kỳ quan trọng khi bạn dùng vỏ mã đề bưởi vì nếu không uống đủ nước thì khi dùng võ mã đề có thể tạo thành một khối tắc nghẽn trong ruột của bạn.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn

xem thêm
Đăng bởi
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #GIẢM CÂN: Giảm cân hiệu quả bằng vỏ mã đề bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất