Đăng bởi

#GIẢM CÂN: Giảm cân bằng thuốc nam

Giảm cân bằng thuốc nam là phương pháp giảm cân giúp loại bỏ lượng mỡ thừa và đã có từ rất lâu. Dưới đây là một số bài thuốc nam giúp bạn có thể giảm cân hiệu quả.

 

 

Giảm cân bằng bài thuốc phục linh,ô mai và hà diệp

phuong-phap-chua-gut-bang-dong-y-2

Giảm cân bằng bài thuốc phục linh,ô mai và hà diệp-congsuckhoe.vn

Trước tiên bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu không thể thiếu trong bài thuốc giảm cân bằng thuốc nam. 20gam Bạch thược, 9gam sài hồ, phục linh, ô mai, hà diệp, hán phong kỳ, hoàng bá và trạch tả mỗi loại 10gam. Với bí kíp thực hiện cực kì đơn giản, bạn hãy nấu các nguyên liệu trên với khoảng một lít nước và chia thành 3 lần nấu. Hoàn thành xong các bước trên ta đổ chung 3 lần nấu với nhau thành 2 lần uống. Một lưu ý nho nhỏ là tiêu thụ trong vòng một ngày và tuyệt đối không để tới ngày thứ hai. Khi bạn kiên trì uống bài thuốc này thì khoảng một thời gian ngắn bạn sẽ có số cân nặng như mình mong muốn.

Giảm cân bằng bài thuốc tiên linh tỳ

Tiên linh tỳ được xem là một trong những thảo dược có tác dụng đốt cháy chất béo rất tích cực trong bài thuốc giảm cân nhanh với thuốc nam. Với nguyên liệu cần chuẩn bị 10gam tiên linh tỳ, 9gam đại hoàng, 15gam xuyên sườn, 15gam phong kỷ, chế hà thủ 15gam, hoàng kỳ bạch truật 15gam. Ngoài ra còn có 30 gam mỗi loại thủy ngưu giác, đan sâm, sơn tre, nhân trần, thạch tả. Và bí quyết mà bạn cần thực hiện là nấu toàn bộ các nguyên liệu trên với một lít nước. Đun cho tới khi thấy lượng nước trong nồi giảm đi còn khoảng nửa lít thì dừng lại và nên chia thành hai đợt uống trước khi ăn cơm là tốt nhất để công hiệu giảm cân cao nhất. 

Giảm cân bằng bài thuốc thạch tả, nhân trần

29623446-composition-colorée-avec-différentes-épices-et-herbes

Giảm cân bằng bài thuốc thạch tả, nhân trần-congsuckhoe.vn

Thạch tả, trân trần là các thảo dược thanh nhiệt cho cơ thể và còn có tác dụng giảm cân giúp kiểm soát được cân nặng. Ở bài thuốc này ta cần chuẩn bị 9 gam mỗi loại như thạch tả, nhân trân, thảo quyết minh. Và thêm 7gam trần bì, 13gam hà thủ ô, 11gam bạch truật. Với cách thực hiện cũng cực kỳ đơn giản là cho tất cả các thảo dược lại nấu với khoảng nửa lít nước và đun cực nhỏ lửa cho tới khi nào mà bạn nhìn thấy còn khoảng 150ml nước trong nồi thì dừng lại. Tiếp theo lại đổ khoảng 400ml nước nữa vào đun cho tới khi con 100ml thì dừng lại. Bạn hãy rót ra rồi để nguội và sử dụng uống trong ngày phối hợp cùng với các động tác thể dục nhẹ nhàng để có vóc dáng thon gọn nhanh hơn.

Giảm cân bằng bài thuốc hoa hòe khô

Hoa hòe khô là một trong những thảo dược giúp giảm cân rất hiệu quả và được xem là thảo dược có tác dụng nhanh giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn. Hoa hòe hay hoa cúc, hoa tam thất mỗi vị lấy khoảng 10 gam mang hãm với nước sôi trong khoảng 15 tới 30 phút rồi uống thay uống trà. Với mùi thơm dễ chịu, màu sắc khá trong và đẹp vừa thích hợp cho việc nhâm nhi vừa có tác dụng giảm cân. Ngoài ra còn có tác dụng rất tuyệt vời trị tăng huyết áp, rối loạn các lipid máu, đau đầu và chóng mặt hiệu quả.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

xem thêm
Đăng bởi
Từ khóa: giảm cân thuốc nam
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #GIẢM CÂN: Giảm cân bằng thuốc nam bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất