Đăng bởi

#GIẢM CÂN: Giảm cân bằng thuốc Bắc

Giảm cân bằng thuốc Bắc được xem là một trong những phương pháp giảm cân mang tới sự hiệu quả rất cao. Dưới đây là một số bài thuốc Bắc giúp các bạn giảm cân hiệu quả.

 

 

Bài thuốc giảm cân bằng sơn trà

bai-thuoc-gian-can-giam-mo

Bài thuốc giảm cân bằng sơn trà-congsuckhoe.vn

Sơn trà là một trong những vị thuốc Bắc khá nổi tiếng có công dụng tốt cho sức khỏe và giúp giảm cân hiệu quả. Trước tiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu như kim ngân hoa, sơn trà, cúc hoa và mỗi loại là 10gam. Tiếp theo mang giã nhỏ sơn trà rồi cho cả ba vị thuốc vừa chuẩn bị ở trên sắc với khoảng 750ml nước lọc. Chú ý sắc tới khi nào thấy còn khoảng 250ml nước thì dừng lại và mang uống được. Bạn nên uống hết trong ngày và mỗi ngày uống một thang trong vòng 10 ngày thì bạn sẽ thấy cân nặng của mình giảm đáng kể.

Bài thuốc giảm cân bằng bạch thược

Với những nguyên liệu chuẩn bị như bạch thược khoảng 20 gam, trạch tả 10gam, ô mai 10gam, hán phòng kỷ 10gam, phục linh 10gam.Sau đó trộn tất cả các vị thuốc bên trên vào một chiếc ấm và cho khoảng nửa lít nước vào. Tiếp theo đun nhỏ lửa cho tới khi nhận thấy còn khoảng 100ml nước trong ấm thì tắt bếp và mang ra uống. Với bài thuốc này chia làm hai lần uống trong ngày và nên uống lúc đói để đạt hiệu quả cao hơn.

Bài thuốc giảm cân huỳnh kỳ phòng kỷ thang

Với những nguyên liệu cần chuẩn bị như phòng kỷ, hoàng kỳ, xuyên khung, bạch truật và mỗi loại khoảng 15gam. Thêm sơn trà, trạch tả, nhân trần, đan sâm, thủy ngưu giác mỗi loại khoảng 30 gam. Trộn tất cả các vị thuốc trên và cho khoảng 1 lít nước rồi mang đun sôi. Đun sôi cho tới khi thấy còn khoảng 300ml nước trong nồi thì dừng lại. Rồi hãy chia làm hai phần để sử dụng trong ngày. Đây là bài thuốc khá hiệu quả, không chỉ có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe mà còn giúp các bạn giảm cân khá nhanh chóng.

Bài thuốc giảm cân bạch thược, sài hồ, phục linh

chung-can-moc-khac-ty-tho-trong-dong-y1513918021

Bài thuốc giảm cân bạch thược, sài hồ, phục linh-congsuckhoe.vn

Với những vật liệu cần chuẩn bị như bạch thược khoảng 20gam, sài hồ 8gam, phục linh, ô mai, hà diệp, hán phòng kỷ, hoàng bá, trạch tả và mỗi loại khoảng 10 gam. Trộn các vị thuốc lại với nhau và đun sôi với khoảng 1 lít nước, đun dưới lửa nhỏ cho tới khi thấy còn khoảng 300ml nước thì dừng lại. Sau đó chia làm ba phần để uống trong ngày. Khi bạn uống thường xuyên và liên tục thì bạn sẽ giảm cân và giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả mà lại khá an toàn với sức khỏe.

Bài thuốc giảm cân tiên linh tỳ, sinh đại hoàng

Với bài thuốc này cần chuẩn bị 10gam tiên linh tỳ, sinh đại hoàng 9 gam, xuyên khung, phòng kỷ, chế hà thủ, hoàng kỳ, bạch truật và mỗi vị 15gam. Thủy ngưu giác, đan sâm, sơn tre, nhân trần, trạch tả một loại 30 gam. Mang đun sôi với khoảng 1 lít nước và đun cho tới khi còn khoảng nửa lít thì dừng lại. Sau đó chia làm hai phần để uống và chú ý uống trước khi ăn cơm. Bài thuốc này sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa khá nhanh và tốt.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn

 

xem thêm
Đăng bởi
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #GIẢM CÂN: Giảm cân bằng thuốc Bắc bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất