Đăng bởi

#GIẢM CÂN: Giảm cân bằng các bài thuốc đông y 

Có rất nhiều bài thuốc giảm cân tuy nhiên bài thuốc về đông y giảm cân, giảm mỡ hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số bài thuốc đông y giúp các bạn giảm cân hiệu quả.

 

 

Bài thuốc giảm mỡ thừa tích tụ và ngăn chặn tăng áp huyết

giam-mo-bung-khong-can-phau-thuat

Bài thuốc giảm mỡ thừa tích tụ và ngăn chặn tăng áp huyết-congsuckhoe.vn

Cần chuẩn bị những vật liệu như kim ngân hoa 10gam, cúc hoa 10 gam, sơn trà 10 gam. Tiếp đó mang sơn trà đi dã nhuyễn rồi trộn tất cả các vị thuốc lại với nhau vào nồi hoặc ấm đều được. Đổ thêm vào đó khoảng nửa lít nước lọc tinh khiết rồi đun sôi lên. Sau khi đun cho tới khi còn khoảng 350ml nước thì dừng lại và bạn có thể uống mỗi ngày thay cho nước lọc cũng được. Nếu bạn kiên trì và chịu khó uống thì tình trạng béo phì sẽ biến mất theo thời gian và trả lại cho bạn một thân hình thon gọn. Không chỉ vậy ở bài thuốc này còn giúp ngăn chặn được tình trạng mỡ máu và ngăn ngừa cao huyết áp hiệu quả.

Bài thuốc giảm cân, giảm mỡ an toàn

Ở bài thuốc này cần chuẩn bị khoảng 20 gam bạch thược, 8gam sài hồ, phục linh, ô mai, hà diệp, hán phong kỳ, hoàng bá, trạch tả mỗi loại 10gam . Bạn trộn các nguyên liệu này lại với nhau và đun sôi với một lít nước cho tới khi còn khoảng nửa lít thì dừng lại. Hãy chia làm 3 phần và sử dụng trong ngày. Việc tiếp theo bạn cần làm là kiên trì thực hiện để có được vòng eo thon gọn và cân nặng tiêu chuẩn. Vừa uống vừa kết hợp với tập thể dục thường xuyên để cơ thể đào thải chất độc ra ngoài và vận động cũng giúp bạn giảm cân nhanh chóng, an toàn.

Bài thuốc giúp tiêu tan mỡ nhanh chóng

bai-thuoc-y-hoc-co-truyen-giam-mo-toan-than

Bài thuốc giúp tiêu tan mỡ nhanh chóng-congsuckhoe.vn

Với những nguyên liệu cần chuẩn bị tinh linh tỳ 10gam, sinh đại hoàng 9gam, xuyên khung, phòng kỷ, chế hà thủ, hoàng kỳ, bạch truật mỗi loại là 15gam. Thủy ngưu giác, đan sâm, sơn tre, nhân trần, trạch tả mỗi loại 30 gam. Mang tất cả các nguyên liệu trên đun sôi với một lít nước và đun cho tới khi nào còn khoảng nửa lít nước trong nồi thì bạn hãy dừng lại. Có thể chia làm hai lần đẻ uống và ưu tiên uống vào lúc trước bữa ăn thì công dụng giảm cân sẽ hiệu quả hơn. Và khi bạn kiên trì sử dụng thì lượng mỡ dư thừa tích tụ trong cơ thể sẽ dần tan biến.

Bài thuốc giảm mỡ toàn thân, giảm đờm và tiêu độc 

Với những vật liệu cần chuẩn bị như đại hoàng, cam thảo mỗi loại 5gam, sơn chi tử, hậu phác, hoàng cầm, bán hạt mỗi loại khoảng 10gam, hoàng liên 4gam, thạch cao 15gam. Trước tiên cần mang thạch cao đi sắc trước khoảng nửa tiếng rồi sau đó mới cho tất cả các nguyên liệu vào nồi và chú ý đại hoàng thì để lại. Đun cho tới khi nước sôi thì cho đại hoàng vào. Ở bài thuốc này bạn cần uống 2 lần mỗi ngày, là bài thuốc vừa giúp chúng ta giảm mỡ hiệu quả vừa giúp cơ thể giải độc và chữa trị tiêu đờm rất hiệu quả và dứt điểm.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

xem thêm
Đăng bởi
Từ khóa: giảm cân
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #GIẢM CÂN: Giảm cân bằng các bài thuốc đông y  bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất