Đăng bởi

#GIẢM CÂN: Giảm cân 5 ngày với trứng cực kì hiệu quả

Trứng là một thực phẩm rất quen thuộc và được sử dụng khá phổ biến trong các bữa ăn gia đình. Không chỉ vậy trứng còn có tác dụng giúp giảm cân rất hiệu quả. Dưới đây là thực đơn giảm cân 5 ngày với trứng mà bạn nên tham khảo.

 

 

Ngày thứ nhất giảm cân với trứng

trung_luoc

Ngày thứ nhất giảm cân với trứng-congsuckhoe.vn

Trứng là món ăn rất dễ chế biến và cũng có nhiều dưỡng chất để cung cấp đủ nhất cho cơ thể. Trứng được ví von như thần dược giúp các bạn có vóc dáng thon gọn. Với bữa sáng của ngày thứ nhất hãy sử dụng 2 quả trứng luộc cộng với nửa quả bưởi để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể ngày mới. Tiếp đến bữa  trưa bạn hãy sử dụng thêm 1 lát bánh mì để bổ sung tinh bột, cộng thêm 1 quả táo và 2 quả chuối. Bữa tối hãy sử dụng 1 phần ức gà và 1 tô salad hoặc rau củ luộc để bổ sung protein. 

Ngày thứ hai giảm cân với trứng

Qua ngày đầu tiên khá đơn giản và bạn đang có tinh thần giảm cân cao, hãy luôn giữ vững ý chí và đừng nản. Với bữa sáng ngày thứ hai hãy sử dụng tiếp 2 quả trứng luộc cộng với nửa quả bưởi hoặc 2 quả cam tươi. Bạn nên ăn cả múi chứ không uống nước ép bưởi hoặc ép cam nhằm cung cấp chất xơ cho cơ thể. Với bữa trưa ngày thứ hai hãy sử dụng 1 phần ức gà và 1 đĩa rau củ luộc hoặc salad rau. Qua bữa tối thì bạn hãy chuẩn bị 2 quả trứng luộc ăn kèm với 1 tô rau củ luộc hoặc 1 tô salad rau và tráng miệng bằng 1 quả cam.

Ngày thứ ba giảm cân với trứng

Tới ngày thứ 3 là tới chặng đường khó khăn bạn phải vượt qua bởi qua hai ngày bạn bắt đầu chán việc ăn kiêng. Tuy nhiên nếu như mong muốn và ý chí cao bạn hãy thực hiện thực đơn giảm cân với trứng. Với bữa sáng bạn hãy thay đổi trứng luộc thành 2 quả trứng chiên cộng với 1 ly nước ép trái cây có thể không đường. Tiếp đến bữa trưa hãy sử dụng thêm 1 lát bánh mì cộng với 1 quả cà chua và 1 quả chuối. Bữa tối hãy sử dụng 1 phần ức gà áp chảo cộng với 1 tô rau củ luộc hay 1 tô salad rau.

Ngày thứ tư giảm cân với trứng

1-2

Ngày thứ tư giảm cân với trứng-congsuckhoe.vn

Qua 3 ngày đã qua nửa chặng đường giảm cân với trứng, chả nhẽ bạn lại bỏ cuộc. Hãy tiếp tục thực hiện và thay đổi cách chế biến để bạn dễ ăn và không bị chán. Với bữa sáng hãy sử dụng 2 quả trứng luộc đi kèm với nửa quả bưởi. Bữa trưa ngày thứ tư hãy giảm hết các phần ăn và chỉ sử dụng 1 tô salad rau cộng với 1 quả táo và 3 quả chuối. Với bữa tối bạn hãy sử dụng 1 hộp sữa chua cộng với 1 đĩa rau muống hoặc 2 quả su su luộc.

Ngày thứ năm giảm cân với trứng

Đã trải qua 4 ngày giảm cân với trứng, bạn gần như chán ngấy việc giảm cân. Hãy nhớ lại mục tiêu giảm cân trong 5 ngày với trứng. Bạn sắp tới đích rồi nên hãy quyết tâm nhé. Với bữa sáng ngày thứ năm hãy sử dụng 1 quả trứng chiên cộng với 1 bát cháo trắng. Bữa trưa sử dụng 1 quả trứng luộc và 2 quả su su luộc. Với bữa tối hãy sử dụng 2 quả chuối cùng với 1 to salad rau củ và 1 hộp sữa chua. Khi bạn thực hiện hoàn hảo và tuân thủ đúng trong 5 ngày giảm cân với trứng. Bạn sẽ thấy bất ngờ với cân nặng sau 5 này kiên trì ăn kiêng đó.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

xem thêm
Đăng bởi
Từ khóa: giảm cân trứng
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #GIẢM CÂN: Giảm cân 5 ngày với trứng cực kì hiệu quả bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất