Đăng bởi

#GIẢM CÂN: Chế độ ăn sirtfood có hiệu quả như thế nào trong việc giảm cân?

Chế độ ăn Sirtfood hiện đang được rất nhiều người áp dụng vì có khả năng giảm cân khá nhanh, vậy cụ thể chế độ này là như thế nào? Đọc bài viết dưới đây để biết nhé!

 

 

Chế độ ăn sirtfood là gì?

pinimg 11

Chế độ ăn sirtfood là gì?-congsuckhoe.vn

Chế độ ăn sirtfood là một chế độ giảm cân do hai chuyên gia dinh dưỡng ở Anh nghiên cứu và phát triển. Chế độ ăn kiêng này dựa trên nghiên cứu về sirtuin (SIRTs), đây là nhóm 7 protein có trong cơ thể và đã được chứng minh là có tác dụng giúp điều chỉnh nhiều chức năng của cơ thể như là trao đổi chất, viêm nhiễm, lão hóa và giúp giảm cân cực kì hiệu quả mà vẫn duy trì được khối lượng cơ bắp của cơ thể….Trong nghiên cứu thì một số hợp chất tự vật tự nhiên có thể giúp cơ thể tăng mức độ của các protein sirtuin và với những thực phẩm có các hợp chất này thì được gọi là sirtfood.

Một số loại thực phẩm sirtfood bạn nên ăn khi áp dụng chế độ ăn sirtfood để giảm cân, cụ thể là: rau cải xoăn, dâu tây, hành tây, đậu nành, dầu oliu, rượu vang đỏ, lúa mạch đen,…

Cách thực hiện chế độ ăn sirtfood để giảm cân

1a45032b936b7a35237a

Cách thực hiện chế độ ăn sirtfood để giảm cân-congsuckhoe.vn

Chế độ ăn sirtfood về cơ bản sẽ có 2 giai đoạn và kéo dài trong khoảng 3 tuần và quá trình này sẽ lặp đi lặp lại đến khi bạn hoàn thành mục tiêu giảm cân của mình.

  • Giai đoạn một trong chế độ ăn sirtfood

Giai đoạn đầu tiên kéo dài 7 ngày, việc đầu tiên trong 7 ngày này là bạn hạn chế việc nạp calo vào cơ thể cùng với đó là uống nhiều nước ép rau củ xanh. Với giai đoạn này thì sẽ giúp bạn bắt đầu việc giảm cân và thông thường bạn sẽ giảm khoảng 3,2 kg trong vòng 7 ngày.

Bạn nên lưu ý là trong 3 ngày đầu tiên của giai đoạn thì mỗi ngày bạn chỉ nên nạp vào cơ thể một lượng calo dưới 1.000 calo, cùng với đó bạn uống 3 loại nước ép rau củ quả xanh mỗi ngày cùng với 1 bữa ăn và thực phẩm chính trong bữa ăn này là những thực phẩm sirtfood. Vào ngày 4-7 thì bạn sẽ nạp vào cơ thể mỗi ngày 1.500 calo, cùng với đó là dùng 2 loại nước ép rau củ xanh mỗi ngày và hai bữa ăn giàu thực phẩm sirtfood.

  • Giai đoạn hai trong chế độ ăn sirtfood

Giai đoạn 2 sẽ kéo dài trong khoảng 2 tuần, với chế độ ăn trong giai đoạn này thì bạn có thể ăn ba bữa chứa nhiều thực phẩm sirtfood và uống một loại nước ép rau củ xanh mỗi ngày. Bạn nên kiên trì thực hiện chế độ ăn kiêng này thì sẽ tiếp tục giảm cân đều đặn trong giai đoạn 2.

  • Sau khi hoàn thành chế độ ăn sirtfood

Sau khi hoàn thành chế độ ăn sirtfood trong vòng 3 tuần nếu như bạn muốn giảm cân thì có thể lặp lại quá trình này thường xuyên, và để duy trì cân nặng bạn vẫn nên tiếp tục kết hợp dùng các thực phẩm sirtfood vào thực đơn hàng ngày sau khi đã hoàn thành chế độ ăn sirtfood

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn

xem thêm
Đăng bởi
Từ khóa: giảm cân sirtfood
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #GIẢM CÂN: Chế độ ăn sirtfood có hiệu quả như thế nào trong việc giảm cân? bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất