Đăng bởi

#ĐỒ CHƠI TRẺ EM: Những món đồ chơi giúp trẻ phát triển được kỹ năng toán học

Thứ 6, 20/12/2019 - 09:30
Để bé có được hứng thú, kỹ năng, phương pháp tư duy toán học thì ngay từ khi còn nhỏ bố mẹ nên thông qua những món đồ chơi để dạy bé kỹ năng toán học.

 

Nên mua đồ chơi bảng số và hình học DG1-04 cho trẻ

1443669450-do-choi-giup-tre-cai-thien-kha-nang-toan-hoc--2-

Nên mua đồ chơi bảng số và hình học DG1-04 cho trẻ-congsuckhoe.vn

Đồ chơi bảng số và hình học DG1-04 là một trong những sản phẩm nổi tiếng dành cho trẻ của thương hiệu đồ chơi gỗ A+, bộ đồ chơi này được thiết kế nhỏ gọn với những ô chứa số từ 1-9 và trong đó còn có 5 loại hình học cơ thể như hình tam giác, hình vuông, hình tròn,…với những màu sắc tươi sáng nên sẽ giúp bé dễ ghi nhớ, dễ nhận biết hơn. Và điểm đặc biệt là ở mỗi ô trong bộ đồ chơi bảng số và hình học DG1-04 đều được đi kèm với thanh gỗ ghép có hình núm cầm tròn chính vì thế mà có thể giúp bé dễ tháo rời khi chơi. Với đồ chơi bảng số và hình học DG1-04 thì bố mẹ có thể cùng bé chơi số và hình học từ đó sẽ giúp cho bé dần ghi nhớ được các con số, khối hình từ lúc còn nhỏ điều này sẽ giúp tăng kỹ năng toán học cho bé trong quá trình trưởng thành sau này.

Nên mua đồ chơi hình vuông kỳ diệu Antona 108 chi tiết cho trẻ

Đồ chơi hình vuông kỳ diệu Antona 108 là một bộ đồ chơi xếp hình với 108 các mảnh ghép có màu sắc sặc sỡ, tươi sáng là các con số, chữ cái, các hình ảnh sinh động,….thông qua những mảnh ghép này sẽ giúp cho bé ghi nhớ được các con số trong toán học nên tăng được kỹ năng toán học cho bé sau này. Đồng thời với món đồ chơi này thông qua việc lắp ghép thì còn giúp trẻ tăng được sự linh hoạt, phát triển được tư duy sáng tạo thông qua những hinh thù mà bé lắp ghép được như nôi nhàn, bàn học,…Với những hữu ích như thế thì bố mẹ không nên bỏ qua khi lựa chọn đồ chơi tăng cường kỹ năng cần thiết cho con, một lý do mà bố mẹ cũng nên mua đó là những mảnh ghép trong món đồ chơi này đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên sẽ đảm bảo an toàn được cho bé nhà bạn khi chơi.

Nên mua đồ chơi xếp hình Japan 24 chi tiết ETIC C660 cho trẻ

53135f19414d79b1f5288382be9c9647

Nên mua đồ chơi xếp hình Japan 24 chi tiết ETIC C660 cho trẻ-congsuckhoe.vn

Đồ chơi xếp hình Japan 24 chi tiết ETIC C660 cũng là một dạng của đồ chơi xếp hình dành cho trẻ với một khay gỗ với 24 chi tiết, đây là sản phẩm của công ty ETIC đến từ Nhật Bản, thông qua bộ đồ chơi với những khối gỗ nhiều màu sắc, hình thù có thể giúp cho bé tăng được khả năng tư duy ghi tự mình lắp ghép những chi tiết gỗ trong bộ đồ chơi. Bố mẹ nên hiểu rằng việc tăng khả năng tư duy toán học cho trẻ không phải là ép bé học toán ngay từ nhỏ mà có thể dần thông qua những hình vuông, hình chữ nhật,…có trên bộ đồ chơi để tăng hứng thú cho bé về hình học, về con số ngay từ nhỏ từ đó lớn lên đối với toán học bé cũng sẽ có những hứng thú nhất định, điều này sẽ rất tốt cho quá trình học tập của trẻ sau này.

Nên mua đồ chơi kiwi toán học Antona cho trẻ

Bộ đồ chơi kiwi toán học Antona chính là món đồ chơi bố mẹ đang cần tìm để bé có thể nhận biết được các mặt số cũng như các phép toán cơ bản trong toán học. Bộ đồ chơi này được thiết kế rất thông minh với 2 dãy số từ 0-9 nằm trên các rãnh số, cùng với đó là các dấu cộng trừ nhân chia và nhiều kí hiệu toán học khác được phân bố một cách rất hợp lý trên bề mặt bảng. Bộ đồ chơi cũng đi kèm 3 quyển sách được biên soạn theo nội dung sách giáo khoa với mức độ từ dễ đến khó. Chính vì thế mà bố mẹ có thể vừa chơi vừa dạy cho con những sơ khai về toán học.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

 

 

xem thêm
Đăng bởi
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #ĐỒ CHƠI TRẺ EM: Những món đồ chơi giúp trẻ phát triển được kỹ năng toán học bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất