Đăng bởi

#ĐỒ CHƠI TRẺ EM: Những đồ chơi giúp kích thích thị giác và thính giác cho trẻ hiệu quả

Thứ 6, 20/12/2019 - 08:30
Đối với những trẻ trong khoảng thời gian 6 tháng tuổi thì đã có thể cảm nhận các hoạt động diễn ra xung quanh mình bằng một số hoạt động đơn giản qua thính giác, thị giác. Chính vì thế mà bố mẹ nên mua những đồ chơi để kích thích sự phát triển tốt hơn cho trẻ

 

Nên mua đồ chơi chút chít thỏ trắng cho trẻ

bo-chut-chit-meo-hong-toyroyal-va-chut-chit-tho-trang-1449146039-5537111-1-product

Nên mua đồ chơi chút chít thỏ trắng cho trẻ-congsuckhoe.vn

Với đồ chơi chút chít có hình thỏ trắng thì có kích thích nhỏ gọn, vừa đủ để bé cầm lại được thiết kế rất dễ thương, ngộ nghĩnh vì vậy món đồ chơi này không chỉ thu hút được sự chú ý của trẻ mà còn có thể giúp cho trẻ tìm hiểu thêm về những loài động vật, từ đó có thể tăng cường được khả năng khám phá, học hỏi cho bé. Đồng thời với đồ chơi chút chít hình thỏ trắng còn phát ra những âm thanh vui tai nên sẽ làm bé thích thú hơn rất nhiều, và những âm thanh này cũng sẽ giúp cho bé phát triển cũng như là hoàn thiện được thính giác của bản thân ngay từ nhỏ. Vì thế muốn để trẻ phát triển tốt nhất về thích giác, thị giác thì bố mẹ đừng bỏ qua món đồ chơi này nhé.

Nên mua đồ chơi minion phát nhạc

Với đồ chơi minion phát nhạc thì được thiết kế với hình chiếc búa và đầu trên của búa thì có hình minion, màu sắc rất tươi sáng, dễ thương chính vì thế mà rất dễ làm bé yêu thích, hứng thú với món đồ chơi này. Không những thế với búa minion thì còn có thể đập và kêu lên tiếng chút chít rất vui tai chính vì thế khi chơi món đồ chơi này có thể giúp bé phát triển tốt được thính giác, thị giác, cả sự phối hợp giữa tay, chân, mắt một cách linh hoạt hơn. Vì thế bố mẹ đừng bỏ qua món đồ chơi này nhé.

Nên mua bóng lục lạc mèo con cho bé

bong-luc-lac-meo-con-toyroyal-1040-cho-be0-21112016161011

Nên mua bóng lục lạc mèo con cho bé-congsuckhoe.vn

Với những chiếc bóng lục lạc hình mèo con thì đều được làm từ những nguyên liệu mềm dẻo, đảm bảo an toàn, không gây kích ứng chính vì  thế mà bố mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng. Đây là loại đồ chơi có màu sắc rất thu hút với những hình trang trí dễ thương ở những ô lục giác xung quanh bóng nhờ đấy có thể phát triển kỹ năng nhận biết và phát triển thị giác cho bé dễ dàng, đồng thời với bóng lục lạc mèo còn thì còn có thể phát ra những âm thanh vui nhộn, điều này sẽ làm kích thích được thính giác cho trẻ từ lúc còn nhỏ giúp cho trẻ có thể phân biệt âm thanh cũng như là tăng sự hứng thú cho bé trong lúc chơi được nhiều hơn. Và đặc biệt với món đồ chơi này sẽ giúp bé chạy nhảy chơi đùa từ đó mà có thể bé cũng trở nên linh hoạt hơn, tính cách cũng trở nên hoạt bát hơn rất nhiều. Chính vì thế mà bố mẹ không nên bỏ qua món đồ chơi này nếu muốn kích thích sự phát triển về thính giác, thị giác cho trẻ ngay từ lúc nhỏ nhé.

Nên mua xúc xắc mèo con cho trẻ

Xúc xắc mèo con được thiết kế theo hình dạng của một chú mèo đáng yêu, ngộ nghĩnh vì thế sẽ giúp bé hứng thú, chơi vui vẻ với món đồ chơi này. Và khi chơi xúc xắc mèo con thì còn phát ra những âm thanh vui tai nhờ quả xúc xắc bên trong, chính điều này sẽ kích thích được thính giác của bé phát triển hơn. Ngoài ra thì xúc xắc mèo con còn được thiết kế rất vừa tay bé nên thông qua quá trình cầm nắm khi chơi cũng sẽ tăng cường sự linh hoạt cho trẻ khi chơi đùa. Vì thế mà bố mẹ đừng bỏ qua món đồ chơi thú vị này cho bé nhà mình nhé.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

 

 

xem thêm
Đăng bởi
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #ĐỒ CHƠI TRẺ EM: Những đồ chơi giúp kích thích thị giác và thính giác cho trẻ hiệu quả bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất