Đăng bởi

#ĐỒ CHƠI TRẺ EM: Nên mua đồ chơi nào cho bé trai từ 1-2 tuổi?

Thứ 3, 10/12/2019 - 16:30
Với một bé trai nếu như bố mẹ muốn định hướng giới tính cho con từ nhỏ thì nên chọn mua cho bé những món đồ chơi dành cho bé trai, điều này sẽ góp phần phát triển giới tính cũng như kỹ năng trong cuộc sống sau này tốt hơn.

 

 

Nên mua đồ chơi hình khối cho bé trai

do-choi-cho-be-trai-1-tuoi-01

Nên mua đồ chơi hình khối cho bé trai-congsuckhoe.vn

Bố mẹ có thể chọn mua những đồ chơi hình khối như khối hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác,….cho những bé trai để bé có thể thỏa thích sắp xếp thành những hình thù khác nhau. Và những bộ đồ chơi hình khối sẽ thường kèm theo cả chữ số nên bố mẹ có thể giúp cho bé làm quen với các chữ số khi chơi, điều này sẽ giúp bé rèn luyện được sự khéo léo, kiên trì cũng như là giúp bé phát huy được sự sáng tạo của mình.

Nên mua quả bóng đá màu sắc cho bé trai

Với bé trai thì thường yêu thích sự chạy nhảy, thường sẽ năng động hơn chính vì thế mà bố mẹ có thể mua cho bé quả bóng đá nhiều màu để giúp bé vận động nhiều hơn, trẻ có thể rượt đuổi, chạy hoặc là bò theo bóng, và nếu như có thời gian bố mẹ nên chơi đá bóng cùng trẻ như thế trẻ sẽ vui vẻ và vận động nhiều hơn đấy. Và khi mua thì bố mẹ cũng nên lưu ý là chọn những quả bóng nhựa nhẹ thông nhé vì các bé đang còn rất nhỏ.

Nên mua chú hề trong hộp cho bé trai

Nếu muốn một loại đồ chơi làm bé thích thú, vui cười cả ngày thì bố mẹ đừng bỏ qua chú hề trong hộp nhé. Với một chiếc hộp màu sắc cùng với chú hề vui nhộn và nhạc trong hộp chắc hẳn sẽ làm cho bé cảm thấy giật mình vui vẻ khi mở ra và thích thú với món đồ chơi mới này.

Nên mua đồ chơi trẻ em bằng gỗ

hinh-tre-em-choi-do-choi-bang-go

Nên mua đồ chơi trẻ em bằng gỗ-congsuckhoe.vn

Khi mua đồ chơi cho trẻ thì ngoài việc chọn mua những đồ chơi mà bé thích thì bố mẹ cũng rất quan tâm đến những món đồ chơi mà an toàn cho trẻ khi chơi. Chính vì thế mà những đồ chơi bằng gỗ là điều mà bố mẹ không nên bỏ qua, bởi vì ngoài việc thân thiện với trẻ thì những món đồ chơi này rất bền và có rất nhiều sự lựa chọn để tạo niềm vui cho trẻ khi chơi. Một số loại đồ chơi gỗ trên thị trường mà bố mẹ thường chọn mua cho bé trai từ 1-2 tuổi đó chính là đồ chơi lắp ghép, đồ chơi xúc xắc, ngựa gỗ, xe đẩy bằng gỗ,….đồ chơi bằng gỗ rất đa dạng về kiểu dáng, chức năng, mẫu mã nên bố mẹ có thể thoải mái chọn lựa những món đồ chơi phù hợp cho bé nhà mình.

Nên mua bộ đồ chơi bowling cho bé trai

Với những bé trai từ 1-2 tuổi thì bộ đồ chơi bowling sẽ rất thích hợp vì ngoài việc giúp bé trai có thể phát triển được sự phối hợp tay và các kỹ năng vận động thì còn giúp bé linh hoạt hơn và điều quan trọng hơn hết là có thể mang đến được niềm vui thích cho trẻ lại nhà. Vì thế mà bố mẹ có thể cân nhắc mua bộ đồ chơi bowling cho trẻ nhà mình.

Nên mua bộ đồ đồ kéo cho bé trai

Với các bé trai thì ngoài việc yêu thích động vật thì còn yêu thích xe cộ, máy bay,…chính vì thế mà bố mẹ có thể cân nhắc mua thú kéo dây hoặc là xe kéo, đoàn tàu kéo cho trẻ chơi tại nhà vừa có thể giúp bé phát triển được đầu óc quan sát lại vừa giúp bé tìm hiểu, nhận biết được những đồ vật xe cộ xung quanh mình.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn

xem thêm
Đăng bởi
Từ khóa: đồ chơi trẻ em
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #ĐỒ CHƠI TRẺ EM: Nên mua đồ chơi nào cho bé trai từ 1-2 tuổi? bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất