Đăng bởi

#ĐỒ CHƠI TRẺ EM: Nên mua đồ chơi nào cho bé gái từ 1-2 tuổi?

Thứ 3, 10/12/2019 - 15:30
Với những bé 1-2 tuổi thì đã bắt đầu nhận thức được nhiều thứ xung quanh, vậy bố mẹ cần mua những đồ chơi nào cho trẻ để làm bé vui vẻ lại vừa có thể phát triển trí thông minh, sự khéo léo,…

 

 

Mua giỏ dã ngoại cho bé gái

41954960_447375572336277_3941914468803411968_n

Mua giỏ dã ngoại cho bé gái-congsuckhoe.vn

Việc mua giỏ dã ngoại sẽ giúp cho các bé gái rèn luyện được kỹ năng vận động hằng ngày cũng như là giúp bé nhận biết, làm quen được các đồ vật sinh hoạt thường ngày trong gia đình, điều này rất quan trọng với những trẻ đang ở giai đoạn 5-24 tháng tuổi. Và với giỏ dã ngoại đầy màu sắc bao gồm các bộ đĩa, cốc, dĩa, đồ ăn nhẹ,…sẽ giúp cho bé chơi vui vẻ hơn, vận động nhiều hơn ở ngoài trời như thế sẽ rất tốt cho sức khỏe và nâng cao được sức đề kháng cho bé.

Mua túi xách nhỏ cho bé gái

Một túi xách nhỏ không chỉ là giúp bé đựng những đồ vật cá nhân mang theo bên người để tránh rơi rớt mà một túi xách nhỏ đầy màu sắc sẽ giúp bé gái nhận thức hơn về sự nữ tính, về việc làm đẹp, chăm sóc bản thân,….và về lâu dài thì những kỹ năng này sẽ tác động rất lớn đến tính cách của các bé gái sau này. Thế nhưng khi chọn lựa túi xách nhỏ cho bé thì bố mẹ cũng nên lưu ý là chỉ gọn những loại túi xách mềm mại, an toàn như là túi bông, túi vải ít phụ kiện để không làm ảnh hưởng đến bé nhé.

Mua búp bê cho bé gái

17760_do_choi_bup_be_barbie_bcf82_cua_hang_thu_cung_1

Mua búp bê cho bé gái-congsuckhoe.vn

Với những bé gái từ  5-14 tháng tuổi thì đang trong giai đoạn phát triển kỹ năng nói, chính vì thế việc mua búp bê có thể giúp bé phát triển được kỹ năng này vì bé có thêm một người bạn để chơi, để bi bô nói chuyện. Bố mẹ có thể lựa chọn những búp bê xinh đẹp như Barbie, búp bê nga, Elsa, búp bê biết  hát, búp bê biết hát,…để có thể làm bé hứng thú với món đồ chơi và tự vui chơi một mình với người bạn mới.

Mua các thú kéo dây cho bé

Dường như mọi trẻ em đều yêu động vật, nhưng bố mẹ lại sợ các con vật thật cắn, cào, gây nguy hiểm cho bé, chưa kể là lông của chúng còn có thể làm bé bị bị ứng chính vì thế mà thú kéo dây chính là món đồ chơi mà bố mẹ cần mua cho bé. Với những thú kéo dây thì bé có thể cầm sợi dây và dắt cún đi chơi xung quanh nhà, như thế vừa có thể giúp bẻ vui hơn lại vừa hoạt động. Bố mẹ khi mua thì có thể mua những thú kéo dây có đèn chớp sáng hoặc là có nhạc để thu hút hơn sự chú ý của trẻ vào món đồ chơi mới nhé.

Mua bộ đồ chơi nấu ăn cho bé gái

Với những đứa trẻ thì việc nấu ăn của bố mẹ luôn là sự tò mò của bé, chính vì thế mà các bé đặc biệt là các bé gái luôn muốn được chơi bộ đồ chơi nấu ăn để bắt chước lại những động tác của người lớn. Vậy nên bố mẹ có thể mua bộ đồ chơi nấu ăn cho những bé gái đang ở giai đoạn 6-24 tháng tuổi, bộ đồ chơi nấu ăn không chỉ giúp bé nhận biết được các dụng cụ có trong nhà, biết các vật dụng dùng để ăn uống mà còn giúp cho con hình thành được những kỹ năng sử dụng đồ vật khi con lớn, đồng thời còn giúp con rèn luyện được sự khéo léo cũng như sáng tạo trong khi chơi cùng bố mẹ, bạn bè.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn

xem thêm
Đăng bởi
Từ khóa: đồ chơi trẻ em
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #ĐỒ CHƠI TRẺ EM: Nên mua đồ chơi nào cho bé gái từ 1-2 tuổi? bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất