Đăng bởi

#ĐỒ CHƠI TRẺ EM: Đồ chơi khoa học cho bé từ 6 tới 8 tuổi phát triển tư duy

Thứ 5, 12/12/2019 - 09:30
Ngày nay có vô số các trò chơi dành cho các bé, tuy nhiên trò chơi gì giúp bé phát triển tư duy và kích thích khả năng sáng tạo là trò chơi như thế nào? Dưới đây là một số trò chơi giúp bé từ 6 tới 8 tuổi phát triển tư duy toàn diện nhất.

Đồ chơi khoa học cây xanh, cối xay gió phát điện 

do-choi-khoa-hoc-4m-2

Đồ chơi khoa học cây xanh, cối xay gió phát điện-congsuckhoe.vn

Ngày nay môi trường là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và không thể không có các bé. Môi trường ngày càng diễn biến phức tạp vì vậy các bé cũng cần có sự quan tâm tới môi trường để nhận thức bảo vệ môi trường ngay từ nhỏ. Chiếc cối xay gió phát điện giúp bé có một trí tưởng tượng về nguồn năng lượng xanh, giúp bé khao khát được sáng tạo ra những vật phẩm dùng năng lượng xanh như thế bởi vì các bóng led sáng trong cối xay gió này dựa trên nguyên lý quay cánh quạt bằng sức gió. Chính vì vậy mà nó an toàn và cải thiện môi trường rất tốt. Các bé sẽ phát triển những câu hỏi không biết tạo sao không dùng năng lượng như pin, điện mà nó có thể phát sáng, giúp bé khao khát tìm hiểu và sáng tạo ra các sản phẩm khác.

Đồ chơi khoa học hệ mặt trời di động

Đa phần các bé trai rất yêu thích những vấn đề về thiên văn học, đây là đồ chơi giúp bé thỏa sức sáng tạo ra những dải ngân hà thu nhỏ trong căn phòng ngủ của mình. Bộ đồ chơi khoa học hệ mặt trời giúp các bé tưởng tượng thế giới xung quanh bằng chính nhận thức của bé, giúp bé bay cao bay xa và khám phá vũ trụ rộng lớn khổng lồ này. Bé sẽ kích thích sự tìm hiểu và khám phá vũ trụ và tất cả thế giới xung quanh. Bé sẽ cùng bố mẹ trang trí căn phòng ngủ thành một vũ trụ bao la, bé sẽ khám phá từng hành tinh mỗi ngày.

Đồ chơi khoa học robot chạy bằng nước muối

Các bé trai đều rất thích những đồ chơi như robot và các loại thiết bị trò chơi tự động. Là những đồ chơi kích thích sự sáng tạo và tư duy, tính tò mò của bé sẽ khiến bé say mê đặc biệt với những đồ chơi này. Bộ đồ chơi này sử dụng nhiên liệu là nước muối nên rất an toàn khi chơi và giúp bé cải thiện được ý thức về bảo vệ môi trường sống xanh. Bé sẽ rất thích thú khi tự tay điều khiển chú robot của mình tiến lên và đi vòng quanh giúp bé khao khát tìm kiếm và sáng tạo ra những trò chơi tương tự như thế. 

Đồ chơi khoa học chổi lau thông minh

Đây là loại đồ chơi thích hợp cả cho bé trai và bé gái, là một chú robot nhỏ có chức năng lau nhà rất thông minh. Bạn đang lau nhà và bé dùng đồ chơi của mình để giúp mẹ lau nhà cùng, bé sẽ rất thích thú khi được giúp đỡ bố mẹ làm việc nhà. Khi bạn bận rộn với việc lau dọn nhà cửa và trông con thì đây là sản phẩm vô cùng hữu ích giúp bố mẹ và con vừa làm vừa chơi. Bé sẽ hình thành ý thức lao động ngay từ nhỏ, hoạt động chân tay nhiều hơn. Và biết thương bố mẹ nhiều hơn khi cùng nhau làm và nói chuyện với nhau.

Đồ chơi khoa học máy bay năng lượng mặt trời

do-choi-khoa-hoc-4m-3

Đồ chơi khoa học máy bay năng lượng mặt trời-congsuckhoe.vn

Chắc tuổi thơ bạn cũng đã từng nghe thấy tiếng máy bay hay bóng đèn sáng di chuyển trên bầu trời của các máy bay làm bạn thích thú và khao khát được lên bầu trời. Đồ chơi máy bay này giúp bé thích thú vô cùng và bé phải tự lắp ráp và điều khiển chiếc máy bay của mình khiến bé vận dụng trí óc sáng tạo và khả năng tư duy độc lập rất hiệu quả. Ngoài ra máy bay sử dụng năng lượng mặt trời nên rất an toàn và bảo vệ môi trường.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

xem thêm
Đăng bởi
Từ khóa: đồ chơi trẻ em
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #ĐỒ CHƠI TRẺ EM: Đồ chơi khoa học cho bé từ 6 tới 8 tuổi phát triển tư duy bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất