Đăng bởi

  #Đồ chơi trẻ em: đồ chơi gỗ - que tính toán học thần kì

Vừa học vừa chơi là xu hướng cũng như phương pháp giáo dục một cách tự nhiên, hiệu quả. Với đồ chơi gỗ - que tính toán học các mẹ sẽ ngạc nhiên vì những lợi ích nó mang lại.

Vài nét về bộ đồ chơi trẻ - que tính toán học

Bộ đồ chơi cho trẻ này dược làm từ gỗ tự nhiên, chất liệu này giữ được bộ đồ chơi bền hơn, hơn nữa các góc cạnh được mài nhẵn nên không gây tổn thương cho làn da của bé khi vui chơi.

Một bộ gồm các mảnh gỗ hình vuông in các chữ số, các dấu trong phép toán và rất nhiều que tính giúp bé thỏa sức làm các phép toán mà không lo hết que tính để tính.

Bộ đồ chơi gỗ - que tính toán học phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên, thuộc trong nhóm nhưng món đồ chơi thông minh giúp trẻ hình thành và phát triển toàn diện về trí nào, tư duy. Bên cạnh đó còn giúp trẻ nâng cao tinh thần học hỏi, nhận diện và phân biệt mặt các chữ số, dấu trong phép toán và màu sắc.

Bộ sản phẩm đồ chơi gỗ - que tính toán học nhỏ gọn giúp bé dễ dàng mang đến lớp học hoặc cất giữ sau giờ ra chơi.

bang-tinh-ayx0010-2

Đồi chơi gỗ - que tính toán học giúp trẻ học tính toán nhanh

Bộ đồ chơi que tính toán học gồm các con số từ 0-9 và các phép tính đơn giản cộng, trừ, nhân, chia giúp bé biết được các pháp toán cơ bản nhất. Cha mẹ có thể chơi cùng con và chỉ con những phép cộng, trừ đơn giản để bé biết. Con trẻ rất ham học hỏi và rất vui khi được chỉ bảo nên các bé sẽ tiếp thu rất nhanh.

Bộ đồ chơi que tính toán học này còn có các que tính, các que tính này sẽ giúp các em hình dung dễ hơn về các phép toán mình đang học. Lấy từng que tính ra cộng thêm rồi trừ đi cũng làm bé thấy hứng thú hơn khi chơi khi học.

Đồ chơi gỗ - que tính toán học giúp bé nhận diện mặt chữ số và các dấu trong phép toán

Các chữ số và dấu của phép toán được in to, rõ ràng, nổi trên mặt gỗ hình vuông dày dặn là yếu tố giúp bé nhìn rõ, kỹ và ghi nhớ nhanh những con số hay phép toán này. Khi bé nhớ mặt các chữ số rồi thì việc viết lại chúng cũng dễ dàng hơn, như vậy bộ đồ chơi – que tính toán học này cũng giúp bé vững vàng hơn trong tương lai khi bắt đầu học tiểu học.

Từ việc nhận diện được mặt chữ và các dấu trong phép toán bé có hứng thú học toán hơn, nhẩm đi nhẩm lại trong đầu những con số, phép toán đã được mẹ chỉ giúp bé có trí nhớ tốt hơn, làm tiền đề cho quá trình học tập của bé sau này.

elj1422076077

Đồ chơi gỗ - que tính toán học giúp bé nhận biết màu sắc và các khối hình học đơn giản

Thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt, sinh động từ các chữ số đến các que tính giúp bé dễ dàng nhận diện, phân biệt được các màu cơ bản. Ngoài ra, hình in các số, phép toán và hình que tính cũng giúp trẻ biết đâu là hình vuông, hình chữ nhật hay tròn… Nhận diện kiến thức một cách tự nhiên nhất, nhanh chóng nhất và cũng giúp trẻ nhớ lâu nhất.

Bộ đồ chơi gỗ – que tính toán học chính là sản phẩm các mẹ tìm mua để giúp con mình phát triển toàn diện, khơi gợi năng lượng tiềm ẩn trong trẻ.

xem thêm
Đăng bởi
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin   #Đồ chơi trẻ em: đồ chơi gỗ - que tính toán học thần kì bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất