Đăng bởi

#Đồ chơi trẻ em: Bộ đồ chơi xếp chồng thông minh giúp trẻ tư duy tốt

Bộ đồ chơi xếp chồng thông minh là một gợi ý bổ ích giúp trẻ vừa vui chơi lại học được lối tư duy và nhiều lợi ích khác.

 Bộ đồ chơi xếp chồng thông minh giúp bé tăng cường khả năng nhận biết

Bộ xếp chồng thông minh gồm 3 hình khối hình vuông, các hình khối vuông này có thế chơi riêng biệt hoặc xếp chồng lên nhau rất linh hoạt. Trên mỗi hình vuông có các con vật nhỏ với màu sặc hình ảnh ngộ nghĩnh, các con vật này cũng có thể xếp chồng thành hình vô cùng sinh động. Mỗi mặt của hình vuông lại có cách chơi khác nhau giúp bé không có cảm giác  bị nhàm chán.

Khi chơi bộ đồ chơi xếp chồng thông minh này các bé có thể có những nhận biết về hình khối, biết đó là hình gì. Phân biệt màu sắc bởi các con vật và hình khối có màu sắc rất sinh động đa dạng. Nhận biết các con vật bởi trong khối hộp có rất nhiều con vật khác nhau.

images (4)

                                                       Bộ đồ chơi xếp chồng thông minh - congsuckhoe.vn

Bộ đồ chơi xếp chồng thông minh giúp bé ghi nhớ tốt hơn

Bộ đồ chơi với nhiều màu sắc – yếu tố mà các chuyên gia khuyến khích nên cho trẻ tiếp xúc để có thể nhớ nhanh, nhớ lâu sẽ giúp trẻ ghi nhớ một cách dễ dàng. Khi được hỏi về hình khối hay con vật các bé sẽ nhớ đến màu sắc in trên hình khối con vật đó để gợi ra hình ảnh nhanh nhất. Chính vì thế, bộ đồ chơi xếp chồng thông minh nên có trong tủ đồ chơi của bé.

Bộ đồ chơi xếp chồng thông minh giúp bé cảm nhận âm thanh

Bộ đồ chơi này còn tích hợp cả âm thanh vui nhộn giúp bé có cảm hứng chơi hơn đồng thời giúp bé cảm nhận âm thanh tốt. Cảm nhận âm thanh tốt cũng là yếu tố giúp bé nhanh nhẹn hơn.

Bộ đồ chơi xếp chồng thông minh tạo điều kiện giúp bé phát triển khả năng tư duy của não bộ

Điểm nổi bật của bộ đồ chơi xếp chồng thông minh này chính là  sự linh hoạt trong cách sắp xếp cũng như cách bày trí hình khối và các con vật, điều này lôi cuốn bé, khiến bé mày mò để xếp các hình khối khác nhau, các con vật khác nhau. Từ đó hình thành cho bé lối tư duy mới lạ, hình thành sự sáng tạo trong tư duy.

Mới tập chơi có thể các bé chỉ chơi đi chơi lại lối cũ, xếp lại những hình mà bé biết rồi, dần dần về sau bé sẽ càng sáng tạo và cho ra những hình khối mới với lối xếp khác nhau độc đáo hơn, mới lạ hơn. Dần dần giúp trẻ tư duy và có lối sáng tạo riêng.

images (5)

                                                            Bộ đồ chơi xếp chồng thông minh - congsuckhoe.vn

Một vài lời khuyên khi lựa chọn bộ đồ chơi xếp chồng thông minh cho bé

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đồ chơi cho bé nhưng chất lượng đôi khi không rõ ràng. Thận trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ là điều cần thiết. Khi chọn bộ đồ chơi xếp chồng thông minh cho bé các bậc cha mẹ nên chọn những bộ đồ chôi có chất liệu an toàn, chọn loại nhựa PP không chứa BPA gây hại cho bé, sử dụng pin AA, đọc lỹ các thành phần, xuất xứ trước khi mua. Ngoài ra còn có các bộ đồ chơi xếp chồng thông minh từ gỗ,...

Trên đây là những lợi ích của việc cho trẻ vhowi bộ đồ chơi xếp chồng thông minh. Giúp bé phát triển thông qua các trò chơi, đồ chơi mà bé chơi hàng ngày là phương pháp cực kì hiệu quả!

xem thêm
Đăng bởi
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #Đồ chơi trẻ em: Bộ đồ chơi xếp chồng thông minh giúp trẻ tư duy tốt bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất