#Bà bầu: Bà bầu ăn mận miền nam được không?
Mận miền nam hay còn gọi là quả roi là một loại quả có vị hơi chua, mát, và dễ ăn. Loại quả này là món ăn vặt của rất nhiều chị em phụ nữ? Vậy mận miền nam có tốt cho sức khỏe và bà bầu có ăn được mận miền Nam không?
#THỊT GÀ: 3 cách chế biến thịt gà đơn giản già-trẻ đều thích
Gà là món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam, với 3 cách chế biến dưới đây, dù là già hay trẻ cũng sẽ phải tấm tắc khen thịt gà ngon.
#BÀ BẦU: Những món canh ngon, giải nhiệt, bổ dưỡng cho thai nhi mẹ bầu nên ăn
Dưới đây là một số gợi ý những món canh ngon, giải nhiệt tốt và lại cực bổ dưỡng cho thai nhi bà bầu nên ăn.
#CÓ BẦU: Có bầu ăn ốc được không?
Khi có bầu một số bà mẹ thường thích ăn ốc và các món hải sản, nhiều người thắc mắc liệu ăn ốc có tốt cho sức khoẻ của mẹ bầu cũng như là của thai nhi hay không. Bởi số quan niệm cho rằng bà mẹ có bầu ăn ốc sẽ không tốt,...
#CÓ BẦU: Có bầu ăn ốc dừa được không
Có bầu ăn ốc dừa được không là câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ khi mang bầu thắc mắc bởi lẽ ốc dừa là món ăn khoái khẩu mà nhiều phụ nữ có bầu ưa thích. Tuy nhiên, có nhiều lời truyền miệng cho rằng có bầu ăn ốc dừa không...
#CÓ BẦU: Có bầu ăn bún ốc được không?
Một số chị em có bầu thường rất thích ăn bún ốc, tuy nhiên do quá trình mang thai và sự nhạy cảm của cơ thể khi mang bầu khiến chị em phụ nữ ái ngại loại bỏ món “bún ốc” ra khỏi thực đơn khoái khẩu của mình. Vậy phụ nữ có...
#GIA VỊ: Những loại gia vị không nên thiếu trong nhà bếp giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch
Dưới đây là những loại gia vị tốt cho sức khỏe mà bạn nên bổ sung thường xuyên trong mỗi bữa ăn. Nhờ đó, cơ thể sẽ được thu đủ các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch.
#NGƯỜI GẦY: 5 loại trái cây rất giàu năng lượng là “bạn thân” của người gầy
Dưới đây là những loại trái cây nếu người gầy ăn thì sẽ rất tốt, nhưng nếu bạn đang dư thừa cân nặng, thì việc nỗ lực giảm cân của bạn sẽ trở nên vô ích.
#THỰC PHẨM: 5 loại thực phẩm có lợi được khuyến cáo nên ăn thường xuyên
Dưới đây là danh sách 5 loại thực phẩm quan trọng nhất được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích nên ăn thường xuyên.
#NẤU LẠI THỨC ĂN: 11 loại đồ ăn hâm lại dùng dễ mắc bệnh
Thức ăn thừa từ tối hôm trước có thể là đồ ăn rất tiện lợi khi bạn cần một bữa trưa nóng hổi và có sẵn, nhưng bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi hâm nóng lại những thực phẩm này, theo Reader’s Digest.