Đăng bởi

#DIỆT KHUẨN: Những loại nước rửa tay khô diệt khuẩn tốt nhất hiện nay

Nước rửa tay khô chính là một loại dung dịch rửa tay dạng xịt hoặc gel, sau khi dùng thì bạn không cần rửa lại bằng nước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, vậy loại nước rửa tay khô nào là diệt khuẩn tốt nhất?

 

 

Nước rửa tay khô Smart Clean

smart-clean2-1024x768

Nước rửa tay khô Smart Clean-congsuckhoe.vn

Nước rửa tay khô Smart Clean là sản phẩm có thành phần nano bạc là chính, nước rửa tay này được sản xuất bằng công nghệ lượng tử vật lý độc quyền theo bằng cấp độc quyền có thể làm sạch khuẩn đến 99.9%. Thành phần chính của loại nước rửa tay khô Smart Clean là Purified water, Alcohol, Acid acetic, Chitosan, Silver nano. Ngoài công dụng giúp làm sạch da, sạch khuẩn trên da, sạch khuẩn bám trên bề mặt vật dụng thì còn giúp khử mùi do vi khuẩn sinh ra cực kì hiệu quả.

Nước rửa tay khô Smart Skin

Nếu bạn muốn tìm một loại nước rửa tay có tác dụng diệt khuẩn tốt, sát trùng an toàn và mang đến hiệu quả sử dụng cao thì có thể cân nhắc dùng sản phẩm nước rửa tay khô Smart Skin của Quantum Care. Sản phẩm này được làm từ các hạt nano thông minh nên có thể giúp tiêu diệt được hàng triệu vi khuẩn, virus gây hại mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, đặc biệt trong lúc dịch corona nCoV đang bùng phát như hiện nay thì sản phẩm của Quantum Care là điều bạn không nên bỏ qua.

Nước rửa tay khô Green Cross

Một trong những sản phẩm nước rửa tay khô được nhiều người sử dụng hiện nay đó chính là nước rửa tay khô Green Cross, đây là sản phẩm có thể sát khuẩn, đồng thời làm mềm dịu da tay mà lại được bán với giá vô cùng hợp lý. Bạn có thể dùng Green Cross sau khi hoạt động bàn tay, ăn uống, hay sau khi chơi thể thao,…đồng thời bạn cũng có thể dùng trong thời gian này để phòng chống dịch virus corona. Tuy nhiên thì trong thành phần Green Cross lại có chứa cồn Ethyl – chất được khuyến cáo không nên dùng nhiều vì có thể khiến khô da. Nên bạn cần cân nhắc cẩn thận khi mua nhé.

Nước rửa tay khô Anios gel

8286a643cb87e032366390f5f1a0471b

Nước rửa tay khô Anios gel-congsuckhoe.vn

Nước rửa tay khô Anios gel là một loại dung dịch cồn dùng để sát khuẩn tay nhanh, dạng gel, ngoài việc sát khuẩn thì loại nước rửa tay này còn giúp làm mềm da, làm ẩm da, không màu và không mùi nên sẽ không gây khó chịu cho người sử dụng. Tuy nhiên thì nước rửa tay khô Anios gel trong thành phấn có chứa Ethanol 75.5% (700 mg/g đậm đặc), nên nếu dùng quá nhiều thì dễ bị khô tay, nên thông thương mọi người hay dùng loại nước rửa tay này cho các trường hợp như sát khuẩn tay thường quy, sát khuẩn tay phẫu thuật,…

Nước rửa tay khô Lamcosme

Nước rửa tay khô Lamcosme là một loại nước rửa tay có thể dùng để diệt để 99.9% vi khuẩn, khử sạch lớp dầu mỡ của thức ăn có trên tay, không gây ra dị ứng, đồng thời loại nước rửa tay này còn giúp dưỡng da tay trở nên mềm mại, trắng hồng không làm khô tay. Kiểu dáng của loại nước rửa tay khô Lamcosme cũng rất nhỏ gọn nên bạn có thể thuận tiện đem theo bên mình để sử dụng.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

xem thêm
Đăng bởi
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #DIỆT KHUẨN: Những loại nước rửa tay khô diệt khuẩn tốt nhất hiện nay bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất