Chủ đề: khẩu trang N95 3m
Diệu Hằng

#KHẨU TRANG N95: Khẩu trang N95 3m là gì?

Thứ hai, 23/09/2019, 08:30 AM

 Khẩu trang N95 là gì?

Khẩu trang N95 chính là một chỉ số theo viện an toàn lao động vệ sinh của Mỹ, một chiếc khẩu trang N95 có nghĩa là khẩu trang đó có khả năng lọc được bụi, khói, vui khuẩn là 95%, gần như là ở mức tuyệt đối.

Chính vì chỉ số khẩu trang N95 của Mỹ thu hút người dùng, đặc biệt là với những người đang sống trong môi trường không khí ô nhiễm như thế mà nhiều thương hiệu khẩu trang hiện nay đã sản xuất ra nhiều mẫu khẩu trang có thể đạt được tiêu chuẩn này để đưa đến khách hàng của mình.

Vậy khẩu trang N95 3M là gì?

mask-3m-8210-n95-500x500

Vậy khẩu trang N95 3M là gì?- congsuckhoe.vn

3M chính là một trong những tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu của thế giới, bởi vì các sản phẩm mà tập đoàn này sản xuất ra đều có mặt trên toàn cầu, trong đó có khẩu trang N95 3M. Đây là loại khẩu trang đảm bảo được tiêu chuẩn theo chỉ số của viện an toàn lao động vệ sinh Mỹ, nên sẽ đảm bảo được chất lượng mà người dùng có thể yên tâm sử dụng. Bởi vì sản phẩm 3m được sản xuất theo tiêu chuẩn khắc khe của Mỹ với khả năng lọc được những hạt bụi siêu mịn có trong không khí như PM10, PM2.5 và thậm chí là khí độc vô cùng hiệu quả. Chính vì thế mà loại khẩu trang N95 3M hoàn toàn là chiếc khẩu trang mà bạn cần đến để đảm bảo cho sức khỏe của mình khi mà sự ô nhiễm không khí ngày một nhiều hơn, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh thì mọi người lại cần hơn bao giờ hết.

Khẩu trang N95 3M có sự đặc biệt hơn so với các mẫu khẩu trang thông thường khác, đó là quai đeo của khẩu trang N95 3M được thiết kế có 2 dây để cố định khẩu trang vào phần đầu của người sử dụng, chứ không như các loại khẩu trang thông thường hiện nay là đeo hai bên tai.

Khẩu trang N95 3M cũng có nhiều loại như là: 3M 9001, 3M 8210, 3M 9913,…đều luôn có chất lượng rất tốt, được sử dụng nhiều ở trong các lĩnh vực khai khoáng, hầm mỏ, y tế,…

Ngoài ra thì N95 còn có một số loại khẩu trang khác

  • Khẩu trang N95 Unicharm

Thiet-ke-3D-om-gon-khuon-mat-cua-ban-mang-den-cam-giac-thoai-mai-de-chiu-cho-nguoi-su-dung

Khẩu trang N95 Unicharm- congsuckhoe.vn

Đây là loại khẩu trang theo tiêu chuẩn N95 được sản xuất từ Nhật Bản với chất liệu vảu mềm mịn, có khả năng đàn hồi tốt, không mang tại cảm giác đau tai cho người sử dụng lại vô cùng tiện lợi vì thế mà khẩu trang N95 unicharm của Nhật luôn được rất nhiều người sử dụng, trong đó có Việt Nam.

  • Khẩu trang N95 Pitta

khau-trang-n95-pitta

Khẩu trang N95 Pitta- congsuckhoe.vn

Loại khẩu trang N95 Pitta này cũng đến từ Nhật bản vói chất liệu mềm mịn, thoải mái, và được thiết kế vô cùng thời trang chính vì thế mà được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Một điềm sang cho loại khẩu trang này chính là được sản xuất với đủ size và mẫu mã cho cả nam nữ, thậm chí là trẻ em nên phù hợp với hầu hết mọi người.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

thông tin khác
#NƯỚC CHANH: Tại sao nên uống nước chanh ấm mỗi ngày?
Nước chanh ấm là một trong những thức uống giúp thanh lọc cơ thể và tăng cường sức khỏe...
#GIẢM CÂN: Những điều cần biết khi uống nước chanh để giảm cân để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe
Hiện nay có rất nhiều cách để giảm cân, trong đó phương pháp uống nước chanh để giảm cân...
#NƯỚC CHANH: Tại sao nên uống nước chanh ấm mỗi ngày?
Nước chanh ấm là một trong những thức uống giúp thanh lọc cơ thể và tăng cường sức khỏe cũng như sức đề kháng. Dưới đây là một vài lý do để cho bạn thấy tại sao mình nên sử dụng nước...

Duong Thuy

(Thành viên)

Bài viết: 1

Bình luận: 0

Mới nhất: Chia sẻ kinh nghiệm khám bệnh tại nhà cho bé ở TPHCM

Thành viên tích cực

Hiền Nguyễn

(Thành viên)

(Thành viên)

(Thành viên)

(Thành viên)

(Thành viên)