Bác sĩ tại gia

#GỪNG: GỪNG là loại gia vị giúp tăng size và sức khỏe "cậu nhỏ"

Thứ sáu, 03/05/2019, 10:36 AM

Gừng là loại nguyên liệu sẵn có trong gian bếp của mỗi gia đình. Đặc biệt, gừng còn rất tốt với nam giới, trong việc cải thiện kích cỡ và sức khỏe cho “cậu nhỏ”.

Gừng không chỉ giúp các quý ông kiểm soát tốt cân nặng, tăng cường sinh lý mà còn giúp làm tăng lưu lượng máu đến thể hang của dương vật.

tragung

 

Để cải thiện kích thước cậu nhỏ, nam giới nên dùng gừng thường xuyên trong các món ăn, đồ chấm. Đy đơn giản hơn, nam giới có thể nhâm nhi một tách trà gừng mỗi ngày và duy trì thói quen này vài tháng sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Từ xa xưa, gừng tươi đã trở thành một vị thuốc quý được sử dụng điều trị các bệnh như rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới. Một số bài thuốc từ gừng chữa yếu sinh lý nam:

Bóng cá khô nấu gừng

Nguyên liệu

Gừng: 1 củ

Bóng cá khô: 30g

Ích tri: 30g

Táo đỏ: 3-5 trái

Ba kích thiên: 30g

Thực hiện

- Ngâm bóng cá trong nước khoảng 10-15 phút cho nở đều, rồi rửa sạch, thái nhỏ như sợi bún. Những nguyên liệu còn lại cho vào đun nhỏ lửa trong 3 giờ sao cho thật nhừ rồi cho ra bát, dùng khi nóng. Nên dùng 3 lần/ngày, thực hiện thường xuyên để cảm nhận được sự thay đổi.

- Món ăn này có tác dụng chữa yếu sinh lý nam rất tốt, bổ thận tráng dương, các bệnh như di tinh, xuất tinh sớm và đi tiểu nhiều lần ở nam giới rất hiệu quả. 

Gừng - mật ong

Nguyên liệu

Gừng tươi: 1-2 củ

Mật ong: 3 thìa cà phê

Thực hiện

Gừng cạo sạch vỏ rồi rửa sạch, ép lấy nước. Trộn nước cốt gừng cùng với mật ong. Sử dụng hỗn hợp này 3 lần/ngày, sử dụng liên tục trong 3 tháng để thấy hiệu quả rõ rệt

thông tin khác
Thông tin y tế sức khỏe mới nhất ngày 17/8: Dùng kim vá áo khâu vết thương cho cháu
Dùng kim vá áo khâu vết thương cho cháu, người đàn ông ở Lạng Sơn bị chết do sét đánh, nằm...
#CALO: Khoai mỡ bao nhiêu calo?
Khoai mỡ là một món ăn quen thuộc của mọi gia đình Việt Nam và được mọi người rất thích...
Thông tin y tế sức khỏe mới nhất ngày 17/8: Dùng kim vá áo khâu vết thương cho cháu
Dùng kim vá áo khâu vết thương cho cháu, người đàn ông ở Lạng Sơn bị chết do sét đánh, nằm viện bị kiến ba khoang đốt là thông tin y tế sức khỏe mới nhất ngày 17/8

Hiền Nguyễn

(Thành viên)

Bài viết: 1

Bình luận: 1

Mới nhất: Mới sinh con bị rong kinh nhiều

Thành viên tích cực

(Thành viên)

(Thành viên)

(Thành viên)

(Thành viên)

(Thành viên)