Chủ đề: đồ chơi trẻ em
Thuytrang99

#ĐỒ CHƠI TRẺ EM: Đồ chơi công nghệ giúp bé học toán tốt

Chủ nhật, 27/10/2019, 11:34 AM

Đồ chơi công nghệ không những giúp bé học toán mà còn giúp bé giải trí sau những giờ học căng thẳng. Tuy nhiên cũng nên giới hạn về thời gian sử dụng các loại đồ chơi này, vì đồ chơi công nghệ tác động không tốt đến sức khỏe trẻ nhỏ, đặc biệt là mắt của bé.

abacus-1866497__340

Đồ chơi giúp bé học toán - Congsuckhoe.vn

Bên cạnh chọn cho con em mình các loại đồ chơi phát triển khả năng học toán, bố mẹ các bé có thể tự hoàn thiện kỹ năng này cho bé bằng những trò chơi, công việc đơn giản có thể áp dụng hằng ngày như tạo cơ hội cho trẻ tập đếm: bé có thể tập đếm hằng ngày, mọi lúc mọi nơi mà không cần bất cứ giáo cụ học tập nào. Từ những số đơn giản như: số thành viên trong gia đình, số ngón tay, số chiếc xe,…, hay phức tạp hơn một chút như đếm số ngày trong tháng, đếm

Cho trẻ làm quen với các khối hình học: mẹ có thể chỉ cho bé các loại khối hình học khác nhau xuất hiện trong hằng ngày như: hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật,…để bé dần được làm quen với các hình học sau này.

thông tin khác
Số ca nhiễm virus corona ở Việt Nam
Virus corona gây ra bệnh viêm phổi phát hiện từ Vũ Hán, Trung Quốc và hiện đang lan sang các nước...
Khẩu trang nào chống lây nhiễm được virus viêm phổi corona?
Bệnh viêm phổi do virus Corona ở Trung Quốc đang có dấu hiệu bùng phát và lây lan mạnh, chính vì...
Số ca nhiễm virus corona ở Việt Nam
Virus corona gây ra bệnh viêm phổi phát hiện từ Vũ Hán, Trung Quốc và hiện đang lan sang các nước khác làm rất nhiều người lo lắng, hoang mang. Vậy ở Việt Nam đã có bao nhiêu người nhiễm virus corona?

Hiền Nguyễn

(Thành viên)

Bài viết: 1

Bình luận: 1

Mới nhất: Mới sinh con bị rong kinh nhiều

Thành viên tích cực

(Thành viên)

(Thành viên)

(Thành viên)

(Thành viên)

(Thành viên)