Đăng bởi

#ĐỀ THI: Bộ đề ôn tập toán lớp 2 kì 2 với hàng chục đề bài mẫu

Dưới đây là những bộ đề ôn tập toán lớp 2, kì 2 mà bố mẹ có thể tải về cho con thử làm tại nhà trong kỳ nghỉ dài ngày.

Mục lục [Ẩn]

   

  Vừa trải qua một kì nghỉ tết khá dài, cũng là lúc học kì 2 mới diễn ra. Bạn là những bậc cha mẹ của học sinh đang rất băn khoăn lo lắng sau kỳ nghỉ khá dài con mình liệu có quên mất những kiến thức đã học trên lớp. Đặc biệt hơn với những trẻ lớp 2 thì tuổi của bé còn khá nhỏ, bé vẫn còn rất ham chơi và ít chịu vào học tập bởi chưa hiểu rõ được việc học quan trọng như thế nào.

  5749_3665BD8400000578-0-image-a-24_1468890011387

  làm đề thi thử tại nhà- congsuckhoe.vn

  Nhiều bậc phụ huynh vì mải kiếm tiền nên không có thời gian học tập và dạy dỗ các bé, tuy nhiên nhiều người có thời gian để chăm sóc con và chơi với bé nhưng để dạy dỗ bé học lại gây khó khăn. Nhiều người trăn trở không biết làm thế nào cho bé học tốt hơn và nắm bắt được nhiều kiến thức trên trường lớp cũng như ở nhà hơn. Cũng có nhiều bậc phụ huynh có thời gian dạy các bé làm toán, nhưng sau khi bé lên lớp và trả bài thì cách giải mà cha mẹ dạy lại không hề phù hợp với cấp học của bé, thậm chí còn giải sai.

  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi dưới đây là những bộ đề sát với chương trình học của bé. Ngoài thời gian cho bé vui chơi bạn cũng nên dành chút thời gian cho bé học tập để rèn luyện tư duy cũng như trí não của bé. Kì 2 cũng là một kì học quan trọng bởi là kì mà bé cần cố gắng nhiều nhất để kết thúc một năm học và chào đón năm học mới. Kiến thức lớp 2 là nền tảng cho kiến thức toán lớp 3, học ở trên lớp là đã khá đủ kiến thức tuy nhiên nếu không được rèn luyện và học tập với những dạng bài toán khác thì bé rất dễ quên và mất kiến thức.

  Việc cho bé học thì dễ nhưng việc sắp xếp thời gian học cùng bé lại khá khó khăn với khá nhiều bậc phụ huynh. Bởi đưa đề bài cho bé học chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh làm được nhưng học cùng và giải toán cùng bé lại không ít khó khăn. Nhiều người đi làm tối muộn mới về, khi ấy bé lại đi ngủ rồi nên việc giúp bé là không thể, cũng có nhiều người thời gian về nhà khá sớm nhưng công việc ngập đầu khiến bạn không còn có thời gian bên con cùng học và giải toán. Cũng có nhiều người có thời gian nhưng lại không biết con học chương trình như thế nào, dạy con từ đâu và không biết con cần học gì. Dưới đây sẽ là những bộ đề toán lớp 2 kì 2 dành cho bạn để có thể giúp đỡ con học tập và ôn luyện cho kì 2 này.

   

   

  xem thêm
  Đăng bởi
  Từ khóa: lớp 2 đề thi thử
  Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

  Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #ĐỀ THI: Bộ đề ôn tập toán lớp 2 kì 2 với hàng chục đề bài mẫu bằng tiếng việt có dấu

  thông tin khác

  Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

  Đọc nhiều nhất