đậu phụ

#CANH TRỨNG: 3 món canh trứng thơm ngon dễ nấu
Trứng là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Nếu biết kết hợp chúng với một số loại thực phẩm khác sẽ tạo ra món canh vô cùng bổ dưỡng. Cùng tham khảo một số loại canh trứng dễ làm, tốt cho sức khỏe.
#ĐẬU PHỤ: Thành phần dinh dưỡng của đậu phụ, các món siêu bổ từ đậu phụ
ĐẬU PHỤ được coi là món ngon, bổ, rẻ đúng nghĩa đen. Hiếm có món nào được như ĐẬU PHỤ khi mà nó cực đa dạng thành phần dinh dưỡng mà lại có tác dụng chữa bệnh, ít cholesterol.
#Đậu phụ: Biến đậu phụ thành bài thuốc hay chữa bệnh
Đậu phụ là món ăn quen thuộc, được coi là “thịt thực vật”, nhưng ít người biết đậu phụ là vị thuốc rất dễ được cơ thể chấp nhận, nhất là những người bị bệnh cao huyết áp.
Có kinh nguyệt ăn đậu phụ được không?
Có kinh nguyệt ăn đậu phụ được không? Đậu phụ là một món ăn bình dân lại chứa nhiều chất dinh dưỡng nên thường được bổ sung vào thực đơn ăn uống hàng ngày. Với phụ nữ trong ngày đèn đỏ thì đây là thực phẩm khá tốt.
Bệnh gút có được ăn đậu phụ không?
Bệnh gút có được ăn đậu phụ không là thắc mắc của nhiều người. Bởi có người cho rằng, bị bệnh gút không nên ăn đậu phụ nhưng cũng có luồng ý kiến bị bệnh gút có thể ăn đậu phụ. Vậy đâu mới là ý kiến chính xác?
Sau sinh ăn đậu phụ được không?
Sau sinh ăn đậu phụ được không? Nhiều bà đẻ lo ngại việc ăn nhiều đậu phụ có thể ảnh hưởng đến sự phát triển giới tính của bé. Tuy nhiên đậu phụ lại là món ăn rất tốt cho bà để nếu ăn với số lượng phù hợp.
Những ai không nên ăn đậu phụ?
Những ai không nên ăn đậu phụ? Đậu phụ là thực phẩm ngon có thể thay thế nguồn đạm từ đạm động vật. Do vậy đây là nguyên liệu nhiều món ăn trong thực đơn dinh dưỡng của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn...
Thành phần dinh dưỡng của đậu phụ
Thành phần dinh dưỡng của đậu phụ Đậu phụ là món ăn thường xuất hiện trong bữa ăn của người Châu Á, nhất là người Việt. Vậy liệu bạn biết giá trị dinh dưỡng trong đậu phụ có bao nhiêu mà chúng được so sánh như pho mát...
Có bầu ăn đậu phụ được không
Có bầu ăn đậu phụ được không? Đậu phụ chỉ thực sự phát huy tác dụng tốt với bà bầu khi ăn đúng và đủ. Những phụ nữ có thai lạm dụng ăn đậu phụ có thể gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.