Đăng bởi

#CORONA: Người Nhật đầu tiên tử vong do nghi ngờ nhiễm virus corona

Vào trưa ngày 8/2 theo thông tin mới nhất được ghi nhận thì một người đàn ông Nhật Bản đã bị viêm phổi và tử vong khi đang tiến hành nhập viện tại bệnh viện Vũ Hán, Trung Quốc.

Mục lục [Ẩn]

   

  dich-corona-virus-15803458806551660921092

   

  Người nhật đầu tiên tử vong do nghi ngờ nhiễm virus corona - congsuckhoe.vn

  Vào trưa ngày 8-2 theo tờ báo Japan Times thì Bộ Ngoại giao Nhật Bản thông báo thì một người đàn ông mang quốc tịch Nhật Bản có khả năng cao là tử vong do nhiễm virus corona nCoV, và đã qua đời khi nhập viện tại Vũ Hán, Trung Quốc.

  Theo lời Hãng tin Reuters thì như vậy đây có khả năng là người Nhật Bản đầu tiên tử vong do chủng virus corona mới 2019-nCoV.

  Theo Bộ Ngoại giao Nhật Bản cho biết, thì trong lúc nhập viện tại Vũ Hán thì người đàn ông 60 tuổi người Nhật này đang bị viêm phổi, chính vì thế mà có cơ sở để tin rằng người đàn ông này đã dương tính với virus corona và dẫn đến tử vong. Tuy nhiên do tử vong nên việc chuẩn đoán được nguyên nhân chính xác gây bệnh gặp rất nhiều khó khăn.

  Tính đến thời điểm này thì các trường hợp nhiễm virus corona nCoV đã được ghi nhận tại nhiều nước trên thế giới, ít nhất thì hiện đang có 27 quốc gia, vùng lãnh thổ đã ghi nhận các ca nhiễm virus corona nCoV.

  Tới nay thì các trường hợp tử vong được ghi nhận chủ yếu là tại Trung Quốc, ngoài ra thì có 1 trường hợp tại Hong Kong và 1 trường hợp người Trung Quốc nhưng lại tử vong tại Philippines.

  Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

   

  xem thêm
  Đăng bởi
  Từ khóa: corona người Nhật
  Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

  Mời các bạn cùng trao đổi thông tin #CORONA: Người Nhật đầu tiên tử vong do nghi ngờ nhiễm virus corona bằng tiếng việt có dấu

  thông tin khác

  Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

  Đọc nhiều nhất