#ĂN SÁNG: Rất nhiều mẹ Việt đã cho bé ăn sáng sai cách thế này
6 sai lầm khi cho con ăn sáng khiến trẻ dễ mắc bệnh béo phì, bệnh dạ dày… thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.
#BỆNH VÀNG DA: Tất tần tật những thắc mắc khi trẻ bị bệnh vàng da
Phụ huynh hãy theo dõi sát sao triệu chứng của bệnh vàng da, nếu trẻ đã vàng da nhiều thì phải sớm đưa trẻ đi khám ở bác sĩ chuyên khoa Nhi để được điều trị ngay.
#TRẺ EM: Trẻ được nuôi bằng sữa công thức có nguy cơ cao mắc béo phì
Theo nghiên cứu của WHO, trẻ em không được nuôi bằng sữa mẹ có tỷ lệ béo phì cao hơn 25% so với những trẻ chỉ được nuôi dưỡng bằng sữa mẹ hoàn toàn trong ít nhất 6 tháng.
#CÚM: Nếu có 7 dấu hiệu này cần đưa trẻ đi viện gấp
CÚM là một bệnh nhiễm trùng hô hấp cấp tính do virut cúm gây nên. Trẻ em là đối tượng dễ mắc cúm do sức đề kháng kém và dễ gặp các biến chứng nguy hiểm do virut CÚM gây ra.
#CO GIẬT: Những điều cha mẹ hiểu chưa đúng
Trẻ bị sốt cao co giật khiến nhiều cha mẹ hốt hoảng, sợ hãi. Hãy đọc thông tin sau để hiểu rõ hơn về trẻ sốt co giật.
#Cách dạy con: Không phải cha mẹ nào cũng biết cách dạy con 3 tuổi
Rất nhiều phụ huynh quan tâm đến cách dạy con 3 tuổi nhưng không biết dạy con thế nào. Trẻ 3 tuổi cần được dạy như thế nào? Hãy cùng congsuckhoe.vn tham khảo những hướng dẫn dạy con 3 tuổi sau đây nhé.
#Trẻ em: 4 tiêu chí vàng giúp con dùng Internet an toàn và hiệu quả
Dưới đây là 4 bước giúp cha mẹ có thể bắt đầu trò chuyện, đồng hành cùng con, khuyến khích con sử dụng Internet cho mục đích tốt đẹp:
#Cách dạy con: Hãy biết cách dạy con 2 tuổi để con thông minh, ngoan ngoãn
Cha mẹ liệu đã biết cách dạy con 2 tuổi cho con vừa ngoan vừa thông minh? Trẻ 2 tuổi nên được dạy những gì? Trẻ 2 tuổi có cần dạy dỗ không? Cha mẹ hãy đọc bài viết của congsuckhoe.vn dưới đây để biết cách dạy con 2 tuổi nhé!
#Cách dạy con: Cách dạy con vào lớp 1 đọc thông viết thạo
Kết thúc chương trình mẫu giáo, bé bước vào lớp 1. Môi trường học tập cạnh tranh hơn hẳn. Vậy cha mẹ đã biết cách dạy con vào lớp 1 đọc thông viết thạo để bé không bị tụt lùi so với các bạn? Hãy cùng congsuckhoe.vn tìm hiểu...
#Cách dạy con: Các mẹ cùng nhau chia sẻ cách dạy con viết chữ đẹp
Cha mẹ đã biết cách dạy con viết chữ đẹp chưa? Không phải tập luyện nhiều là xong đâu nhé. Dưới đây congsuckhoe.vn sẽ chia sẽ những bí quyết dạy con viết chữ đẹp được các bà mẹ truyền tai nhau thành công.