#ĐỒ CHƠI TRẺ EM: Đồ chơi thông minh cho trẻ từ 6 tới 8 tuổi
Trẻ từ 6 tới 8 tuổi được xem là giai đoạn phát triển mạnh nhất về tư duy, nhận thức vì vậy mà đồ chơi dành cho trẻ em ở lứa tuổi này rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của bé.
#ĐỒ CHƠI TRẺ EM: Nên chọn đồ chơi nào cho bé 3-5 tuổi
Với những trẻ từ 3-5 tuổi là lúc mà bé bắt đầu nhận thức nhiều hơn đồng thời các kỹ năng của bé cũng được nâng cao hơn. Chính vì thế mà bố mẹ cũng nên chọn những món đồ chơi phù hợp để bé có thể phát triển, vui chơi...
#ĐỒ CHƠI TRẺ EM: Nên mua đồ chơi nào cho bé trai từ 1-2 tuổi?
Với một bé trai nếu như bố mẹ muốn định hướng giới tính cho con từ nhỏ thì nên chọn mua cho bé những món đồ chơi dành cho bé trai, điều này sẽ góp phần phát triển giới tính cũng như kỹ năng trong cuộc sống sau này tốt hơn.
Dùng thuốc tùy tiện, sai chỉ định khiến trẻ nguy kịch
Rất nhiều phụ huynh đã tự ý cho trẻ dùng thuốc hoặc dùng thuốc sai liều lượng cho phép, không có chỉ định của bác sĩ dẫn đến trẻ hôn mê, nguy kịch, nhập viện cấp cứu.
#CO GIẬT: Những điều cha mẹ hiểu chưa đúng
Trẻ bị sốt cao co giật khiến nhiều cha mẹ hốt hoảng, sợ hãi. Hãy đọc thông tin sau để hiểu rõ hơn về trẻ sốt co giật.
#Cách dạy con: Không phải cha mẹ nào cũng biết cách dạy con 3 tuổi
Rất nhiều phụ huynh quan tâm đến cách dạy con 3 tuổi nhưng không biết dạy con thế nào. Trẻ 3 tuổi cần được dạy như thế nào? Hãy cùng congsuckhoe.vn tham khảo những hướng dẫn dạy con 3 tuổi sau đây nhé.
#CÁCH DẠY CON: Chia sẻ CÁCH DẠY CON của người Mỹ không phải ai cũng biết
Bạn đã biết CÁCH DẠY CON của người Mỹ? Không phải ngẫu nhiên mà Hoa Kỳ trở thành đất nước phát triển nhất thế giới. Đó là thành quả của những thế hệ tương lai được giáo dục tốt. Người Mỹ dạy con thế nào để con có...
Nguyên nhân gây vàng da ở trẻ sơ sinh
Trẻ sơ sinh bị vàng da khiến các bậc phụ huynh lo lắng. Dưới đây là những nguyên nhân chủ yếu gây ra vàng da để mọi người được biết.
Thực đơn ăn dặm cho trẻ 5 tháng tuổi
Theo các chuyên gia khuyến cáo, nên bắt đầu tập cho bé ăn dặm khi bé được 4-6 tháng tuổi vì khi đó hệ tiêu hóa của bé mới phát triển hoàn thiện giúp tiêu hóa các loại thức ăn ngoài sữa. Các mẹ nên lên thực ăn cho trẻ trước khi bắt...
Có nên cho con bú khi mang thai?
Nhiều người mẹ lo lắng về việc cùng một lúc phải nuôi 2 mầm sống không biết có ảnh hưởng tới chất lượng sữa hay sức khỏe của chính mình hay không.