#RƯỢU: Uống rượu tàn phá nội tạng và cơ thể như thế nào
Rượu bia và các loại đồ uống có cồn nói chung gây rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, ngay sau chén rượu đầu tiên, ví dụ như cảm giác nóng người, sau đó là chóng mặt, khát nước.
#ĂN SÁNG: Ăn sáng kiểu này sẽ hủy hoại sức khỏe của bạn
“Hãy ăn sáng như một ông hoàng, ăn trưa như một vị hoàng tử và ăn tối như một gã ăn mày”. Nói như vậy mới thấy được bữa sáng có tầm quan trọng thế nào đối với sức khỏe.
#RƯỢU BIA: Tại sao người uống rượu bia dễ gây tai nạn giao thông?
Sử dụng RƯỢU BIA khiến cho các phản xạ bị chậm, khả năng quan sát kém, dễ bộc phát và phản ứng quá khích, cực đoan...
#TIA CỰC TÍM: TIA CỰC TÍM nguy hại khủng khiếp với mắt
TIA CỰC TÍM hay còn gọi là tia UV, tia tử ngoại là sóng điện từ có bước sóng ngắn. Chính vì vậy TIA CỰC TÍM có thể đâm xuyên, phá hủy tế bào.
#CAO HUYẾT ÁP: CAO HUYẾT ÁP gặp nắng nóng dễ đột quỵ, trụy tim?
CAO HUYẾT ÁP khi đi ra trời nắng nóng nhiều rất dễ gây đột quỵ, trụy tim... Nếu người CAO HUYẾT ÁP bắt buộc phải đi nắng thì cần hiểu các vấn đề này.
#Chó: Nuôi chó cần phải biết tác hại của lông chó với bà bầu
Đã ai nói cho bạn về tác hại của lông chó với bà bầu? Trong thời kỳ mang thai, hãy cẩn trọng bởi những điều không mong muốn từ tác hại của lông chó nhé.
#Mèo: Lông mèo có hại không? Tác hại của lông mèo như thế nào?
Người muốn nuôi mèo thường quan tâm nhất là “ Lông mèo có hại không và tác hại của nó như thế nào?”. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn điều này khi quyết định sở hữu cho mình một chú mèo đáng yêu.
#BỊ CHÓ CẮN: Cắn người xong, chó lăn ra chết
Có đến 4 người BỊ CHÓ CẮN nhưng đáng nói là sau đó con chó bất ngờ lăn ra chết. Vụ việc xảy ra ở huyện Trần Văn Thời, Cà Mau.
#Mèo: Có nên ngủ chung với mèo không - những tác hại nguy hiểm của việc ngủ chung với mèo
Chúng ta thường có những cách bày tỏ tình yêu như ngủ chung với mèo, ôm, hôn chúng... Tuy nhiên, bạn có thật sự có nên ngủ chung với mèo không? Bạn đã biết những tác hại nguy hiểm của việc ngủ chung với mèo? Hãy cùng theo dõi bài viết...
#MẬT LỢN: Tác dụng của MẬT LỢN có thật sự như lời đồn dân gian
Mỗi bộ phận trên cơ thể lợn đều là nguồn dinh dưỡng cho con người. Rất nhiều người cho rằng tác dụng của mật lợn cũng tuyệt vời không kém. Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem mất lợn có thật sự tốt như dân gian truyền...