Đăng bởi

Các nhà khoa học Đức đã tìm ra Vắc xin để phòng viêm phổi lạ ở Trung Quốc do virus Corona nCoV gây ra

Tại Đức thì các nhà khoa học thuộc Đại học Marburg đã nghiên cứu và chế ra được một loại vắc xin để chống lại virus corona nCoV gây ra bệnh viêm phổi lạ ở Trung Quốc.

Hệ thống mô-đun cho kháng nguyên phù hợp

Theo như trích dẫn lời của Becker- nhà virus học, người trong nhóm nghiên cứu về các bệnh dễ lây lan đã nói rằng: “ Bạn không thể mong đợi là sẽ có sẵn vắc xin trong giai đoạn đầu tiên bùng phát của một loại virus mới”. Theo như Becker thì phải mất ít nhất một năm cho đến khi rõ ràng rằng một phương thuốc vắc xin được ra ra có hiệu quả và an toàn tuyệt đối hay không. Và để cho ra vắc xin thì nền tảng và hoạt động phải giống như một hệ thống mô-đun cho virus và các kháng nguyên phù hợp để có thể tăng tốc phát triển được vắc xin.

Lây truyền bởi nhiễm trùng giọt

32

Các chuyên gia cho rằng virus corona nCoV lây truyền qua nhiễm trùng giọt, ví dụ như khi ho thì bạn cũng sẽ có nguy cơ bị lây nhiễm. Và theo các bác sĩ thì nó chủ yếu được tìm thấy ở khu vực phổi dưới và ít rõ rệt hơn ở đường hô hấp trên, vì thế mà virus dễ lây nhiễm qua nhiễm trùng giọt.

Nghiên cứu và tìm ra vắc xin điều trị bệnh viêm phổi lạ do virus corona

ttxvnvacxin_chong_virus_corona_2601

Nghiên cứu và tìm ra vắc xin điều trị bệnh viêm phổi lạ do virus corona-congsuckhoe.vn

Các chuyên gia của Viện Y học Nhiệt đới Bernhard Nocht ở Marburg đã nghiên cứu về virus corona nCoV thực hiện trên nền tảng vắc xin. Hiện nay họ đã phát chế được phương cách vaccine để ngăn ngừa virus corona và đang thực hiện bước kế tiếp để có thể cho ra một loại vắc xin có thể chữa trị dứt điểm bệnh viêm phổi lạ tại Trung Quốc do virus corona nCoV gây ra.

Link bài báo được đăng tải ở Đức:

https://www.hessenschau.de/panorama/marburger-forscher-suchen-impfstoff-gegen-corona-virus,corona-virus-marburg-forschung-impfstoff-100.html?fbclid=IwAR1fMrGTdmzMlVaYTqvSKXLliZwtcqpvXYsGZCeE7iBVy14pgXfNKeQyLfs

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

xem thêm
Đăng bởi
Gửi bình luận thành công. Cổng Sức Khỏe xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin Các nhà khoa học Đức đã tìm ra Vắc xin để phòng viêm phổi lạ ở Trung Quốc do virus Corona nCoV gây ra bằng tiếng việt có dấu

thông tin khác

Cổng thông tin sức khỏe Việt Nam - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao

Đọc nhiều nhất