#THỊT GÀ: 3 cách chế biến thịt gà đơn giản già-trẻ đều thích
Gà là món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam, với 3 cách chế biến dưới đây, dù là già hay trẻ cũng sẽ phải tấm tắc khen thịt gà ngon.
#SẦU RIÊNG: Cách ăn sầu riêng không bị nóng và những người không nên ăn sầu riêng
Sầu riêng được mệnh danh là vua của trái cây và được nhiều người yêu thích, nhưng cũng có một số người không ưa thích mùi vị của sầu riêng.
#CHÈ RAU CÂU CHÂN VỊT: Cách làm chè rau câu chân vịt cho mùa hè mát lịm
Cách làm chè rau câu chân vịt không khó, nhưng đòi hỏi phải có sự công phu của người làm chè và tốn khá nhiều thời gian, nhất là công đoạn làm sạch rong câu.
#NƯỚC MẬN: Bỏ tay bí quyết làm nước mận giải khát mùa hè
Ngoài ăn trực tiếp, mận có thể được chế biến thành một thứ đồ uống vô cùng ngon vào mùa hè. Hãy cùng xem gợi ý chế biến dưới đây.
#BÀ BẦU: Món gà ác hầm thuốc bắc rất bổ dưỡng cho BÀ BẦU
Bà bầu ăn gà ác không chỉ rất tốt cho sự phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe của mẹ bầu mà còn giúp bà bầu bổ máu, ngăn ngừa các hiện tượng thiếu máu sau sinh.
#GIẢM MỠ: Ăn gì để GIẢM MỠ bụng???
Vậy là 1 mùa hè nữa lại đến rồi. Các chị em muốn diện đồ thật đẹp phải biết cách GIẢM MỠ BỤNG ngay thôi. Vậy ăn gì để GIẢM MỠ BỤNG nhỉ? Cùng congsuckhoe.vn tìm hiểu các loại đồ ăn giảm mỡ bụng hiệu quả nhé!
#GIẢM CÂN: Ăn gì giảm cân? Ăn theo cách này giảm cân cực nhanh trong 2 tuần
Mùa hè đến rồi, rất nhiều bạn gái muốn giảm cân để mặc quần áo đẹp đi chơi. Có rất nhiều cách để giảm cân, tuy nhiên, ăn uống khoa học vẫn là cách nhanh nhất. Vậy, bạn đã biết ăn gì giảm cân nhanh? Ăn theo cách này để giảm...
#THUỐC LÁ: Ăn gì giảm thèm thuốc lá
Nhiều người không biết rằng, chỉ cần ăn đúng thôi cũng có thể giảm thèm thuốc lá. Và nếu bạn đang mong muốn từ bỏ những điếu thuốc lá độc hại, hãy xem bài viết này để biết ăn gì giảm thèm thuốc lá nhé!
#SÁN GẠO LỢN: Tiết canh, nem chua vẫn ăn ngon lành mà không sợ sán lợn
Sán lợn đang là 1 chủ đề hot trong dư luận những ngày qua. Nhiều bài viết cho rằng không nên ăn những món ăn như tiết canh, nem chua vì chúng rất dễ lây nhiễm sán lợn. Tuy nhiên, bạn sẽ không còn phải lo với những cách chế biến món ăn...
#SÁN GẠO LỢN: Làm sao để phòng tránh nhiễm sán lợn
Sán lợn là 1 căn bệnh nguy hiểm, gây nhiều biến chứng và có thể dẫn tới tử vong. Đặc biệt sán lợn rất dễ lây nhiễm từ vật sang người. Vậy bạn đã biết cách phòng bệnh sán lợn? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!