#TRUNG THU: Mâm ngũ quả trung thu cần những loại quả nào?
Tết trung thu là một phần không thể thiếu của người Việt, trong đó mâm ngũ quả để phá cổ được xem như là truyền thống mà mọi nhà đều phải có. Thế nhưng bạn có biết một mâm ngũ quả trong trung thu thì cần những loại quả nào...
#TRUNG THU: Cách sắp mâm ngũ quả đẹp và đơn giản cho trung thu
Tết trung thu chính là ngày mà mọi người sum vầy lại với nhau để cùng phá cỗ, chính vì thế mà mâm ngũ quả ngày tết trung thu rất quan trọng. Hiểu được điều này, nên bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những tips sắp mâm ngũ quả...
#CALO: Bánh tét lá chuối bao nhiêu calo?
Bánh tét lá chuối là một món ăn phổ biến của người Việt là trong những dịp lễ tết hằng năm. Thế nhưng bạn có biết lượng calo có trong bánh tét lá chuối là bao nhiêu không? Hãy cùng đi tìm hiểu nhé!
#TRUNG THU: Cách chọn bưởi ngon cho trung thu
Tết trung thu thì không thể nào thiếu bưởi, thiếu đi một loại quả đại diện cho sự đoàn viên của gia đình Việt đâu nhỉ. Chính vì thế mà hôm nay Congsuckhoe.vn sẽ đưa ra cho bạn những tips chọn được bưởi ngon cho trung thu nhé
#CALO: Cơm chiên trứng có bao nhiêu calo?
Cơm chiên trứng là món ăn vô cùng quen thuộc của mọi gia đình, đặc biệt là đối với những người không có nhiều thời gian để nấu ăn bởi vì sự tiện lợi của nó. Vậy bạn có biết được cơm chiên trứng có bao nhiêu calo không?
#BÁNH TRUNG THU: Bánh trung thu tự làm để được bao lâu?
Với sự lo ngại về bánh kém chất lượng hiện nay trên thị trường thì nhiều chị em đã tự làm bánh trung thu cho gia đình và đem biếu bạn bè. Thế nhưng bánh trung thu tự làm để được bao lâu? Đây là câu trả lời.
#CALO : 1 lát bánh mì bao nhiêu calo?
Bánh mì là một món ăn phổ biến được sử dụng hằng ngày trong các bữa ăn của gia đình, thế nhưng có bao giờ bạn tự hỏi là một lát bánh mì bao nhiêu calo chưa?
#CALO : Há cảo có bao nhiêu calo?
Há cảo không là món chính thống của người Việt, thế nhưng hiện nay ở Việt Nam há cảo là món ăn được mọi người rất yêu thích. Vậy có khi nào bạn thắc mắc là há cảo có bao nhiêu calo hay chưa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.
#CALO : Một bát cơm bao nhiêu calo?
Cơm là một loại thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Thế nhưng có khi nào bạn tự hỏi là một bát cơm thì chứa bao nhiêu chưa?
#CALO : Bánh tro bao nhiêu calo?
Bánh tro là một món ăn truyền thống của văn hóa ẩm thực việt nam, thường xuất hiện vào lễ cúng gia tiên của người việt vào ngày tết Đoan ngọ mùng 5 tháng 5 âm hằng năm. Vậy bánh tro chứa bao nhiêu calo? Ăn nhiều bánh tro có béo không?